ข่าวเย็นประเด็นร้อน

กุ๊กโหดใช้มีดแล่ปลาแทงแฟนหนุ่มเพื่อนร่วมงาน จ.ขอนแก่น

ข่าวเย็นประเด็นร้อน - กุ๊กหนุ่มของร้านอาหารญี่ปุ่นแห่งหนึ่ง ได้เกิดทะเลาะวิวาทกับเพื่อนร่วมงาน ซึ่งเป็นพนักงานสาวฝ่ายดูแลอาหาร ก่อนจะมีการด่าทอกันอย่างรุนแรง และทางฝ่ายหญิงได้ถูกกุ๊กหนุ่มตบหน้า จึงได้โทรศัพท์ให้แฟนมาคุยเพื่อเคลียร์กัน แต่กลับเจรจากันไม่จบ ก็เกิดการชกต่อยกันจนชุลมุน ก่อนที่ฝ่ายกุ๊กหนุ่มจะเอามีดที่ใช้แล่ปลาปักเข้าไหปลาร้าจนได้รับบาดเจ็บ

นี่คือคลิปขณะที่มีกลุ่มวัยรุ่นก่อเหตุทำร้ายร่างกายกัน บริเวณลานจอดรถข้างร้านอาหารญี่ปุ่นแห่งหนึ่ง โดยฝ่ายชายที่สวมใส่เสื้อสีแดง เป็นแฟนหนุ่มของพนักงานสาวที่ทำงานในร้านแห่งนี้ ซึ่งกำลังพูดคุยกับผู้ชายอีกคนหนึ่งที่เป็นกุ๊กประจำร้าน เนื่องจากฝ่ายกุ๊กหนุ่ม ได้ไปตบหน้าแฟนสาว จึงมีการนัดมาเคลียร์กัน แต่สุดท้ายเจรจาไม่สำเร็จ ทำให้ทั้งสองฝ่ายทำร้ายร่างกายกันอย่างชุลมุน

จากนั้นได้คนมาบอกว่า มีคนถูกแทงด้วยอาวุธมีดปักคาอยู่ที่ร่างกาย จนต้องรีบแจ้งหน่วยกู้ชีพเข้ามาช่วยเหลือ และให้ตำรวจเข้าระงับเหตุ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วง 22.00 น. คืนที่ผ่านมา

ทีมข่าวได้ลงพื้นที่ไปสอบถามกับพนักงานในร้านที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ช่วงที่เกิดเหตุตนอยู่ในครัว เห็นทั้งสองคนทำร้ายร่างกายกัน ตนได้เข้าไปห้าม เพราะเป็นเพื่อนร่วมงานกัน กระทั่งถึงเวลาเลิกงานแฟนหนุ่มของฝ่ายหญิง ได้พาเพื่อนมาดักหน้าร้านเป็นจำนวนมาก ก่อนที่ทั้งสองฝ่ายจะมาพูดคุยกัน โดยแฟนของฝ่ายหญิงถามไปว่า หากจะขอตบแฟนสาวของฝ่ายชายคืนจะได้ไหม

แต่สุดท้ายทั้งสองฝ่ายก็ต่างไม่ยอมกัน ได้เกิดการชกต่อยกัน ก่อนที่ฝ่ายกุ๊กหนุ่มจะวิ่งเข้าไปที่ร้าน ซึ่งตนได้เห็นว่า มีคนถูกมีดแทงได้รับบาดเจ็บ

หลังเกิดเหตุตำรวจสามารถควบคุมตัวทั้งสองฝ่ายได้ พร้อมได้นำตัวมาสอบปากคำทั้งหมด โดยฝ่ายของกุ๊กหนุ่ม คือ นายธนากร เป็นมือมีดผู้ก่อเหตุ ส่วนทางฝ่ายหญิงสาวคู่กรณี คือ นางสาวณัฏฐณิชา รวมถึงแฟนหนุ่มของ นางสาวณัฏฐณิชา ซึ่งได้พาเพื่อนมาขอเคลียร์ปัญหาอีก 6 คน

โดย พันตำรวจเอก ปรีชา เก่งสาริกิจ ผู้กำกับการ สภ.เมืองขอนแก่น ซึ่งได้สอบปากคำกับผู้ก่อเหตุทั้งสองฝ่าย บอกว่า ฝ่ายผู้ก่อเหตุเป็นกุ๊กภายในร้าน ส่วนอีกฝ่ายเป็นพนักงานร้านเดียวกัน โดยได้พาแฟนหนุ่มและกลุ่มเพื่อนของแฟนหนุ่มมาเพื่อเคลียร์เรื่องที่เกิดขึ้น ซึ่งทางฝ่ายหญิงได้โทรศัพท์ไปบอกแฟนให้มาช่วงที่ปิดร้านแล้ว ก็คือ เวลา 21.00 น. เมื่อทั้งสองฝ่ายมาเจอหน้าก็ต่างไม่ยอมกัน โดยฝ่ายแฟนหนุ่มของพนักงานสาว เกิดความไม่พอใจ จึงได้ชกต่อยกันชุลมุน

ส่วนกุ๊กหนุ่มที่สู้ไม่ไหวได้วิ่งเข้าไปภายในร้าน และได้ใช้มีดแล่เนื้อปลาแทงเข้าที่ไหปลาร้า จนมีดเสียบคาดังกล่าว

ทีมข่าวได้สอบถามกับนายธนากร เล่าว่า เมื่อเวลาประมาณ 17.00 น. นายเอ็ม ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมงานอยู่แผนกเดียวกับตน ได้มีปากเสียงกับ นางสาวณัฏฐณิชา โดยมีการด่าบุพการีกัน จนทำให้ นายเอ็ม ตบหน้า นางสาวณัฏฐณิชา 1 ครั้ง และฝ่ายหญิงได้โทรศัพท์บอกแฟนหนุ่มให้มาเคลียร์หลังร้านปิด และได้พาพวกมาประมาณ 6 คน แต่สุดท้ายก็เคลียร์ไม่ได้

ตนได้เห็นว่า นายเอ็ม สู้ไม่ได้ จึงเข้าไปช่วยก่อนที่จะชุลมุน และตนได้วิ่งเข้ามาภายในร้าน จากนั้นได้ฝ่ายคู่กรณีวิ่งตามมาทำร้าย และยังขู่อีกว่า "มีอาวุธปืน" ตนจึงได้คว้ามีดที่ใช้แล่เนื้อปลาแทงเข้าไปที่ไหปลาร้า ด้านหัวไหล่ซ้าย จนมีดปักคาไม่สามารถดึงออกได้

ด้าน นางสาวณัฏฐณิชา เล่าว่า สาเหตุเกิดจากที่ตนเองได้รับออเดอร์อาหารจากลูกค้า จากนั้นก็จะนำมาไว้ที่บริเวณหน้ากุ๊ก และตนเองก็ได้คุยกับนายเอ็มว่า ทำไมไม่เอาออเดอร์ลูกค้าเสียบไว้ เพราะหากลมพัดกระดาปลิวหาย ลูกค้าจะไม่ได้รับประทานอาหาร ก่อนที่จะมีปากเสียงกัน และมีการพูดท้าทายว่าจะเอายังไง ก่อนที่ นายเอ็ม จะวิ่งเข้ามาตบตนเองก่อน

เบื้องต้น ตำรวจได้แจ้งข้อหา นายธนากร คือ ทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายสาหัส และร่วมกันชุลมุนต่อสู้ตั้งแต่ 3 คนขึ้นไป ส่วนฝ่ายคู่กรณี ก็ได้แจ้งข้อกล่าวหาร่วมกัน ชุลมุนต่อสู้ตั้งแต่ 3 คนขึ้นไป เช่นกัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง