อาลัย "แลนซ์ เรดดิค" นักแสดงชื่อดังจากภาพยนตร์ John Wick

อาลัย "แลนซ์ เรดดิค" นักแสดงชื่อดังจากภาพยนตร์ John Wick

View icon 221
วันที่ 18 มี.ค. 2566 | 09.31 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
"แลนซ์ เรดดิค" นักแสดงชื่อดังจากภาพยนตร์ John Wick เสียชีวิต ด้วยอายุ 60 ปี ก่อนภาพยนต์เข้าฉายเพียงไม่กี่วัน

วานนี้ (17 มี.ค.) สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า แลนซ์ เรดดิค นักแสดงชื่อดังผู้รับบท ชารอน ในภาพยนตร์เรื่อง จอห์นวิค เสียชีวิตกะทันหัน โดยตำรวจได้รับแจ้งให้ไปที่บ้านพักของเขาในเวลา 09.30 น. วันที่ 17 มี.ค. ตามเวลาท้องถิ่น พบร่างของ แลนซ์ เรดดิค เสียชีวิตอยู่ภายในบ้านที่นครลอสแอนเจลิส  ซึ่งเป็นการเสียชีวิตก่อนหน้าภาพยนตร์ “John Wick: Chapter 4”จะฉายเพียงแค่ไม่กี่วัน

มีอา แฮนเซน ตัวแทนของ แลนซ์ เรดดิค ออกแถลงการณ์ว่า เป็นการเสียชีวิตด้วยสาเหตุธรรมชาติ ไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดแต่อย่างใด  และ โปรดเคารพความเป็นส่วนตัวของครอบครัว

แลนซ์ เรดดิค โลดแล่นในวงการแสดงมานานกว่า 25 ปี นอกจากโด่งดังในบทบาท ชารอน เจ้าหน้าที่ดูแลแขกโรงแรม ในภาพยนตร์ จอห์นวิค เขายังเป็นนักแสดงมากความสามารถ ที่สร้างชื่อให้กับตนเอง ไม่ว่าจะเป็นบทบาท หัวหน้าตำรวจเซดริก แดเนียล์ ในซีรีย์เรื่อง The Wire และโด่งดังต่อเนื่องใน ซีรีย์เรื่อง Lost
 
ทั้งนี้ตามกำหนดแล้ว แลนซ์ เรดดิค ต้องเดินสายโพรโมทภาพยนตร์ “John Wick: Chapter 4” ในวันพุธที่ผ่านมา แต่เขาไม่ได้ไปปรากฏตัว จนมาทราบว่าเสียชีวิตอยู่ภายในบ้านพัก ทั้งนี้ภาพยนต์เรื่อง “John Wick: Chapter 4” จะมีกำหนดฉายในวันที่ 24 มีนาคมนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง