ข่าวออนไลน์7HD

อาลัย แอมป์ ภาคินัย นักเขียนนิยายไทยชื่อดัง เจ้าของผลงาน นางชฎา เสียชีวิต

อาลัย แอมป์ ภาคินัย นักเขียนนิยายไทยชื่อดัง เจ้าของผลงาน นางชฎา เสียชีวิต
อาลัย แอมป์ ภาคินัย  กสิรักษ์   นักเขียนนิยายไทยชื่อดัง  เจ้าของผลงาน นางชฎา, และ หงส์ในกรงกา เสียชีวิตแล้วอย่างสงบ ด้วยอายุ 41 ปี

( 19 มี.ค. 66 ) ขอแสดงความเสียใจต่อการจากไปของ  แอมป์  ภาคินัย  กสิรักษ์ นักเขียนนิยายไทยชื่อดัง  หนึ่งความสูญเสียของวงการนักเขียนไทย โดยคุณแม่ของ แอมป์ ได้โพสต์แจ้งข่าวเศร้าถึงการจากไปของลูกชาย ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว  Yupha Kasirak ระบุข้อความว่า

"พี่แอมป์ได้จากพวกเราไปอยู่ที่ดาวดวงใหม่แล้ว ขอให้ลูกสุขสงบ ณ โลกใหม่อันสวยงาม ลูกคือความภูมิใจของแม่และครอบครัว ขอให้เราได้เกิดมาเป็นแม่ลูกกันทุกชาติไป แม่รักลูกนะแอมป์ #ภาคินัย"

สำหรับประวัติของ ภาคินัย คือ นักเขียนนิยายไทยชื่อดัง เกิดเมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2525 สิริอายุ 41 ปี จบการศึกษา ปริญญาตรี คณะมนุษยศาสตร์ วิชาเอกสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยรามคำแหง

ภาคินัย เริ่มต้นจากการเขียนนวนิยายแนวรัก ก่อนจะโด่งดังมากจากการพลิกแนวมาเขียนนิยายสยองขวัญ ผีลึกลับ เรื่องที่สร้างชื่อคือ “นางชฎา” ได้รับการดัดแปลงสร้างเป็นละครโทรทัศน์ช่อง 7 นำแสดงโดย ใหม่ ดาวิกา ได้รับกระแสตอบรับดีมาก เรตติ้งสูงสุดในปีที่ออกอากาศ และส่งให้นิยายเรื่องนี้ดังเป็นวงกว้าง ถูกแปลเป็นภาษาต่างประเทศ ขายในไต้หวัน

หลังจากนั้น เส้นทางบนถนนนักเขียนของภาคินัยก็รุ่งโรจน์ค้างฟ้า ด้วยความสนุกของเนื้อหา พล็อตเรื่องสร้างสรรค์แปลกใหม่ ทำให้ครองใจผู้อ่านงานบันเทิงคดีสายผี สยองขวัญตลอดมา ผู้จัดต่างก็ซื้อลิขสิทธิ์ไปผลิตเป็นละครอีกมากมายหลายเรื่อง 

ด้านพิธีกรรมทางศาสนา ทางคุณแม่ของแอมป์ โพสต์แจ้งไว้ว่า " วันอังคาร 21 มีค 66  เวลา 16.00 น.  จะมีพิธีรดน้ำศพ ที่วัดมกุฏกษัตริยาราม "

ทีมข่าว Ch7HD News ขอแสดงความเสียใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง