ข่าวออนไลน์7HD

หดหู่! พ่อขืนใจลูกในไส้วัย 17 ปี แต่ไม่มีใครเชื่อ

หดหู่! พ่อขืนใจลูกในไส้วัย 17 ปี แต่ไม่มีใครเชื่อ
หดหู่! พ่อขืนใจลูกในไส้วัย 17 ปี แต่ไม่มีใครเชื่อ 6 ปีที่รอคอย หลังน้องสาวเขียนจดหมายตัดพ้อชีวิต เดินร้องไห้ริมทางขอคนช่วยเหลือ

วันนี้(20 มี.ค.2566) พล.ต.ต. ภานพ วรธนัชชากุล ผบก.สปพ. รับรายงานเหตุจาก พ.ต.อ.วสันต์ ธวัชชัยวิรุตษ์  ผกก.สายตรวจ พ.ต.ท.โชติช่วง รัศมี รองผกก.สายตรวจ พ.ต.ท.ไพบูลย์ สอโส สว.งานสายตรวจ 1 กรณีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจงานสายตรวจ 1 ส.ต.ท.วรชัย ศิริอัฐ ผบ.หมู่ งานสายตรวจ 1, ส.ต.ท.นฤชิต กอพงษ์ ผบ.หมู่ งานสายตรวจ 1 เข้าช่วยเหลือ น.ส.พลอย อายุ 17 ปี หลังได้รับแจ้งเหตุจาก ด.ญ.แพรวอายุ 13 ปี ว่าพี่สาวถูกพ่อแท้ ๆ คือนายพล อายุ 49 ปี กักขังหน่วงเหนี่ยวและข่มขืนกระทำชำเราไว้ภายในห้องพักย่านทุ่งสองห้อง

เหตุการณ์ครั้งนี้ ถูกเปิดเผยเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 19 มี.ค.ที่ผ่านมา ขณะที่ ส.ต.ท.วรชัย ศิริอัฐ และ ส.ต.ท.นฤชิต กอพงษ์ ผบ.หมู่ งานสายตรวจ 1 ได้ขับรถสายตรวจหมายเลข 103 ออกปฏิบัติหน้าที่ในเขตตรวจรับผิดชอบ กระทั่งขับรถสายตรวจมาถึงบริเวณใกล้กับ สน.บางเขน ก็พบ ด.ญ.แพรวอายุ 13 ปี เดินร้องไห้อยู่บนทางเท้า จึงได้สอบถามได้ความว่าพี่สาวถูกพ่อแท้ ๆ ล่วงละเมิดทางเพศและกักขังไว้อยู่ภายในห้องพักย่านทุ่งสองห้อง พร้อมนำเอกสารขอความช่วยเหลือมาให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งเป็นสมุดโน๊ตมีข้อความในเชิงตัดพ้อชีวิต เช่น พ่อทำร้าย ร่างกายพี่ ทั้งกายทั้งใจ พี่ไม่ไหวแล้ว อยากแจ้งความ, ไม่รู้จะทำยังไงกับชีวิตพ่อพาพี่ไปโรงแรม ไม่ไหวแล้วจริง ๆ, จะเอาอย่างไรดีเขายังคือพ่อไหม ทำกันแบบนี้, ป้าเข้าข้างพ่อเรื่องที่พี่มีอะไรกัน ป้าไม่รู้เรื่องพ่อ พี่ไม่อยากทำร้ายพ่อ ทำอย่างไรดี เป็นต้น

เมื่อทราบเรื่อง ตำรวจจึงเข้าไปตรวจสอบ เมื่อไปถึงห้องได้แสดงตัวพบ น.ส.พลอย อยู่กับนายพล ซึ่งทันทีที่ น.ส.พลอยเห็นตำรวจได้วิ่งกรูออกมาจากห้อง พร้อมกับสวมกอดน้องสาว พร้อมแจ้งกับสายตรวจว่าถูกพ่อแท้ ๆ กักขังไว้ภายในห้องพักไม่ให้ออกไปไหนและทำร้ายร่างกายเป็นเวลา 48 ชั่วโมง รวมถึงกระทำชำเราตนและเคยทำการบันทึกภาพวิดีโอไว้ภายในโทรศัพท์มือถือ ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะพาไปที่รถสายตรวจ และเข้าตรวจสอบภายในห้องพักก็พบกล้องวิดีโอ ซุกซ่อนอยู่ที่หัวเตียง รวมทั้งขอตรวจสอบโทรศัพท์มือถือทั้งสองเครื่อง พบคลิปวิดีโอขณะที่นายพลมีเพศสัมพันธุ์กับบุตรสาวจำนวนหลายคลิปซ่อนอยู่ในมือถือ ภายในอัลบั้มที่ถูกลบไปแล้ว อีกทั้งยังพบภาพเปลือยของ น.ส.พลอยรวมอยู่ด้วย เจ้าหน้าที่จึงคุมตัวนายพลไปสอบสวนที่ สน.ทุ่งสองห้อง

จากการสอบสวนให้การยอมรับในประเด็นเรื่องกักขังหน่วงเนี่ยว และถ่ายคลิปบุตรสาว แต่ปฏิเสธในเรื่องของการข่มขืนกระทำชำเราเด็ก ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ได้เชิญเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพมาทำการสอบถาม น.ส.พลอย ก่อนที่จะให้การว่าถูกนายพลข่มขืนกระทำชำเรามาตั้งแต่เรียนอยู่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 และพยายามขอความช่วยเหลือแต่ไม่มีใครเชื่อ และพยายามหลบหนี แต่ก็จะถูกจับได้ รวมทั้งทำร้ายร่างกาย จึงได้ให้น้องสาวออกไปแจ้งความเพื่อขอความช่วยเหลือ

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหา นายพล ครอบครองสื่อลามกอนาจารเด็ก เพื่อแสวงหาผลประโยชน์ ในทางเพศสำหรับตนเองและผู้อื่น, หน่วงเหนี่ยวหรือกักขังผู้อื่น หรือกระทำการด้วยประการใด ให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย ก่อนนำตัว ส่งพนักงานสอบสวน สน.ทุ่งสองห้อง ดำเนินคดีตามกฎหมาย ขณะที่เหยื่อสาวอยู่ในความดูแลของทางกระทรวง พม.เพื่อที่จะดำเนินตามขั้นตอนต่อไป