ชายหัวร้อน ชักปืนขู่คนขับรถยนต์กลางถนน จ.สงขลา

View icon 49
วันที่ 21 มี.ค. 2566 | 07.01 น.
สนามข่าว 7 สี
แชร์
สนามข่าว 7 สี - เหตุการณ์นี้ผู้ใช้รถใช้ถนนต้องระมัดระวังและมีสติให้มาก ๆ เมื่อชายหัวร้อนคนหนึ่ง ขับรถเบียดรถเก๋งคันหนึ่งเกือบตกข้างทาง แถมเร่งเครื่องปาดหน้ากลางถนน เท่านั้นยังไม่พอ ชักอาวุธปืนจ่อหน้าและพูดจาข่มขู่สารพัด ก่อนขับรถหลบหนีไป

นี่เป็นนาทีรถกระบะ สีดำ ขับเบียดมาจากทางซ้าย บนถนนสายเอเชีย พื้นที่ ตำบลท่าช้าง อำเภอบางกล่ำ จังหวัดสงขลา แถมคนขับเปิดกระจกรถ แล้วจ่ออาวุธปืนไม่ทราบขนาดมาที่รถยนต์อีกคัน ก่อนจะเร่งเครื่องขึ้นไปจอดดักหน้า จากนั้นคนขับรถกระบะถืออาวุธปืนลงมาจากรถด้วยท่าทีฉุนเฉียว พุ่งตรงมาที่รถยนต์ดังกล่าวทันที แล้วตะโกนต่อว่าด้วยถ้อยคำหยาบคายสารพัด โดยมีเพื่อนชายอีกคนวิ่งตามหลังมาติด ๆ จนคนขับรถยนต์และสามีรีบขอโทษขอโพยยกใหญ่ เพราะกลัวว่าจะได้รับอันตราย ชายหัวร้อนจึงเดินกลับไปที่รถกระบะและขับรถออกไปทันที โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นวันที่ 18 มีนาคม 2566 ที่ผ่านมา

หญิงอายุ 25 ปี ผู้เสียหาย บอกว่า ก่อนเกิดเหตุเธอขับรถมากับสามี 2 คน เพื่อจะไปทำธุระที่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ซึ่งระหว่างทางพบว่ามีอุบัติเหตุกลางถนน เลยขับรถหลบไปทางซ้าย พอผ่านจุดที่เกิดอุบัติเหตุมาได้สักพัก เห็นว่าถนนค่อนข้างโล่ง จึงขับรถเบี่ยงไปทางขวา ไม่ทันได้สังเกตว่ามีรถขับตามมาหรือไม่ จู่ ๆ มีรถกระบะ สีดำ ขับมาข้างซ้าย แล้วเหตุการณ์ก็เป็นไปตามคลิป ส่วนตัวขับรถมาหลายปีไม่เคยเจอเหตุการณ์เช่นนี้เลย ยอมรับว่าตกใจและกลัวมาก จึงอยากจะฝากถึงคู่กรณีให้ใจเย็น ๆ เพราะการกระทำดังกล่าวเป็นอันตรายต่อผู้ใช้รถใช้ถนนเป็นอย่างมาก

เบื้องต้น ตำรวจ สภ.บางกล่ำ อยู่ระหว่างตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณโดยรอบ เพื่อติดตามตัวชายหัวร้อนดังกล่าวมาสอบปากคำ และดำเนินคดีตามกฎหมาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง