หนูน้อยบอกคุณแม่ไม่ชอบกินผัก แต่ยอมกินเพราะ พี่ฮาย Paper Planes

View icon 520
วันที่ 21 มี.ค. 2566 | 19.29 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
วันนี้ (21 มี.ค.66) เมื่อก่อนหน้านี้ไม่นาน ฮาย-เซน Paper Planes นักร้องขวัญใจวัยรุ่นฟันน้ำนม อัดคลิปวิดีโอล้างจมูกอย่างถูกวิธี จนกลายเป็นไวรัลทำเด็กๆทำตามพี่ฮายกัน ผู้ปกครองบางคนบอกให้พี่ฮาย พี่เซน กินผักโชว์หน่อย หวังลูกๆหลานๆจะทำตาม แต่ล่าสุดมีคลิปวิดีโอของเด็กหญิงคนหนึ่งหน้าตาน่ารักไม่ยอมกินผัก โดยผู้ใช้ TikTok ชื่อ @babyzompor ได้โพสต์คลิปลูกสาวรับประทานอาหาร พอคุณแม่ถามกินผักไหม ลูกสาวตอบทันควัน ไม่กิน แต่พอคุณแม่เอ่ยชื่อพี่ฮายดูอยู่ ยอมกินผักทันที

โดยผู้โพสต์ระบุข้อความว่า “ไม่กินผัก แต่พอบอกว่าพี่ฮายชอบเด็กกินผักจะไปเหลือหรอออ กินผักเลยค่ะแม่ ไม่ไหวอย่าฝืนนะลูก 555”

ชาวเน็ตอดใจไม่ไหวกับความน่ารัก คลิปนี้กลายเป็นไวรัลมีคนเข้าชมกว่า 2.1 วิว และผู้เข้ามาแซวกันจำนวนมาก   ทั้งให้กำลังใจน้องและบอกพี่ฮายต้องอัดคลิปกินผักแล้ว

นอกจากนี้พี่ฮาย Paper Planes ได้เข้ามาคอมเมนต์ใต้คลิปด้วยเช่นกัน  โดยคอมเมนต์เป็นอิโมจิยกนิ้วโป้ง คุณแม่บอก “พี่ฮายมาตอบหนูด้วยนะ พร้อมถามลูกสาวว่าร้องเพลงพี่เขาเป็นไหม” โดยลูกสาวได้ตอบกลับว่า “ร้องเป็นนิดหน่อย”  ก่อนโชว์ร้องเพลง “ทรงอย่างแบด” และขอบคุณพี่ฮายที่มาตอบโพสต์ดังกล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง