รถอเนกประสงค์พลัดตกห้างฯ ดัง ย่านรังสิต คนขับรอดปาฏิหาริย์

View icon 3.2K
วันที่ 22 มี.ค. 2566 | 07.01 น.
สนามข่าว 7 สี
แชร์
สนามข่าว 7 สี - เหตุการณ์นี้เรียกได้ว่าปาฏิหาริย์มาก เมื่อรถอเนกประสงค์คันหนึ่ง พุ่งเข้าไปในพื้นที่ชั้น 3 ของศูนย์การค้าแห่งหนึ่งย่านรังสิต ก่อนร่วงลงมายังชั้นใต้ดิน โดยคนขับปลอดภัย

ผู้ใช้ Tiktok ที่ใช้ชื่อว่า piyapi35 ได้โพสต์คลิปวิดีโอเหตุการณ์อุบัติเหตุภายในศูนย์การค้าแห่งหนึ่งย่านรังสิต หลังจากที่รถอเนกประสงค์คันหนึ่ง ขับเข้าไปในพื้นที่ชั้น 3 ของห้าง ก่อนจะตกจากราวกันตกข้างบันไดเลื่อน ลงไปยังชั้นใต้ดิน รวม 4 ชั้น เคราะห์ดีที่คนขับรถได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย และช่วงเวลาดังกล่าวเป็นช่วงที่ศูนย์การค้าปิดให้บริการไปแล้ว จึงไม่มีผู้ใช้บริการ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตาม หลังเกิดเหตุพบว่ากระจกประตูเข้า-ออกชั้น 3 กับอาคารจอดรถแตก สิ่งของตกแต่งบริเวณทางเดิน รวมทั้งราวบันไดชั้น 3 และร้านค้าบริเวณชั้นใต้ดินได้รับความเสียหาย ตำรวจสอบถามเจ้าของรถทราบว่า เข้าไปรับประทานอาหารกับเพื่อนภายในห้าง ขณะขับรถลงจากลานจอดรถ ปรากฏว่ารถเกิดปัญหา ไม่สามารถเลี้ยว หรือเบรกได้ จึงขับตรงเข้าไปภายในห้าง ก่อนจะตกลงมาจากชั้น 3 ใส่ร้านกาแฟ

เบื้องต้น ตำรวจจะส่งรถไปตรวจสภาพเพื่อหาสาเหตุ รวมถึงตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกายของคนขับด้วย ว่าดื่มมาหรือไม่ หากพบว่าปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกายเกินกว่าที่กฎหมายกำหนด ก็จะมีการตั้งข้อกล่าวหา กระทำการโดยประมาท ทำให้ผู้อื่นเสียทรัพย์

ขอบคุณภาพจาก : Tiktok @piyapi35

ข่าวที่เกี่ยวข้อง