ขยายประเด็นดัง : ขาลง ชูวิทย์ VS ษิทรา เปิดศึกเดือด แฉกลับ พร้อมหลักฐาน จากผู้ที่เป็นกล่องดวงใจ ชูวิทย์

View icon 34
วันที่ 26 มี.ค. 2566 | 11.33 น.
ข่าวเด็ด 7 สี
แชร์
ข่าวเด็ด 7 สี - ขยายประเด็นดังวันนี้ยังอยู่กันที่เรื่องฮอตตลอดสัปดาห์ อย่างทนายษิทรา และ คุณชูวิทย์ ที่ซัดกันนัวเลยทีเดียว กับการเปิดโปงว่าคุณชูวิทย์ เป็นนักแฉที่รับเงินจากตำรวจสีเทา ดุเดือดขนาดไหน ติดตามกับคุณปราโมทย์ คำมา ได้เลย

ขยายประเด็นดังวันนี้พาคุณผู้ชมมาดูเรื่องร้อนๆกันหน่อย ไม่ใช่อากาศแต่เป็นอารมณ์ที่ต้องบอกเลยว่าเดือดสุด ๆ สำหรับศึกระหว่างคุณชูวิทย์ และทนายษิทรา ที่ล่าสุดออกมาเปิดโปงคุณชูวิทย์ว่า รับเงินจากสารวัตรซัวหลักสิบล้านบาท และเงินสกุลดิจิทัลหลายสิบล้านเลย จะเรียกว่าเป็นขาลงของคุณชูวิทย์หรือไม่ มาไล่ดูเรื่องนี้กันอีกที

ขาลง ชูวิทย์ VS ษิทรา เปิดศึกเดือด แฉกลับ พร้อมหลักฐาน จากผู้ที่เป็นกล่องดวงใจ ชูวิทย์
คุณผู้ชมคงจำได้ ไม่กี่วันที่ผ่านมาฮือฮากันมากกับปริศนาเงินสด ๆ ในถุงกระดาษจำนวนมาก ที่ทนายตั้ม หรือนายษิทรา เบี้ยบังเกิด โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก พร้อมกับแคปชัน "แฉไป ไถไป" แม้ไม่เอ่ยชื่อ ทำให้ผู้คนก็พุ่งเป้าไปที่คุณชูวิทย์ จอมแฉ นั่นเองครับ แล้วมันยังไงล่ะคราวนี้ เงินอะไรจากใคร ไปฟังชัด ๆ จากทนายตั้ม

ชูวิทย์ ยอมรับ รับเงิน แค่ 6 ล้านบาท สาบานต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์
แน่นอนว่าคุณชูวิทย์เห็นข่าวแล้ว มีหรือที่จะไม่ตอบโต้ คุณชูวิทย์สวนกลับทันทีครับ เพราะอย่างที่บอกสังคมมาตลอดว่าไม่เคยกลัวใครอยู่แล้ว เงินนี่ผมรับมาจริงๆ รับมาจากนายตำรวจที่ตนเองออกมาแฉเรื่องเว็บพนันออนไลน์ นั่นแหละ ยอมรับแมนๆว่า มีนายตำรวจนอกราชการนำเงินจากสารวัตรซัวมามาให้ 6 ล้านบาท ไม่ใช่ 10 ล้านอย่างที่ทนายษิทรากล่าวหา แต่ผมรับเงิน แต่ไม่รับเคลียร์ ยังเดินหน้าแฉต่อ แล้วนำเงินส่วนนั้นไปบริจาคให้โรงพยาบาล 2 แห่ง แห่งละ 3 ล้านบาท ซึ่งล่าสุดทางโรงพยาบาลทั้งสองแห่งก็ออกมาแถลงเหมือนกันว่ายินดีจะคืนเงินที่นำมาบริจาคกลับไป เพื่อไม่ให้เกิดปัญหา

ษิทรา เตรียมส่งหลักฐาน ชูวิทย์ รับเงินให้ตำรวจ
ฝั่งคุณชูวิทย์สวนมาแบบนี้ ทนายตั้มที่เป็นคนเปิดก่อน ก็ต้องแลกหมัดเหมือนกัน ไปคอมเมนต์ใต้โพสต์คุณชูวิทย์เลย บอกว่า เงินที่ไปบริจาคยอดไม่น่าจะตรงกับที่ถูกออกมาเปิดโปง ก็เลยตั้งโต๊ะแถลงข่าว บอกตรง ๆ ว่า รู้สึกผิดหวังกับคุณชูวิทย์ เพราะถือเป็นไอดอลที่ติดตามมาตลอด และเป็น 1 ใน 3 บุคคล ที่ไม่อยากมีปัญหาด้วย แต่จากสิ่งที่เกิดขึ้น และได้รับข้อมูลมา ทำให้ต้องตัดสินใจออกมาแฉไอดอลซะเลย

โดยเปิดโปงว่าเงิน 6 ล้านบาท ที่คุณชูวิทย์ ยอมรับว่า รับมาจากสารวัตรซัว และเป็นเงินจากเว็บพนันออนไลน์ก็ไม่ได้มีเพียงเท่านี้ พร้อมกับขยายแผลระบุว่า มีการรับเงินจากกลุ่มคนพวกนี้เป็นทอด ๆ  ส่วนเงิน 50 ล้านบาท ไม่ใช่เงินสด มีการโอนจ่ายเป็นเงินดิจิทัลเข้าบัญชีกล่องดวงใจของคุณชูวิทย์ ซึ่งจะมีการส่งมอบหลักฐาน ให้ตำรวจสอบสวนกลางดำเนินการต่อไป

หลังแฉกันขนาดนี้ แต่ทนายตั้ม ก็ยังตามบี้ขยี้ต่อในโซเชียล หวังให้เปิดชื่อตำรวจระดับนายพลที่คุณชูวิทย์ ไม่ยอมเผยรายชื่อ โดยนำภาพวงกลมให้เห็นถุงกระดาษใส่เงินชัด ๆ พร้อมคำอธิบายว่า เป็นวันที่คนของสารวัตรซัว เอาเงินไปให้นายชูวิทย์ ซึ่งที่ตามบี้นี้ ก็เพราะตำรวจใหญ่ท่านนี้มีความเกี่ยวพันแก๊งพนันออนไลน์ งงไหมครับ เป็นตำรวจแต่พัวพันกับธุรกิจสีเทา แล้วคุณชูวิทย์ จะว่าอย่างไรไปฟังเสียงกัน

เว็บฯ พนัน สารวัตรซัว ชนวนเหตุ ชูวิทย์ ถูกแฉกลับ
คราวนี้พาคุณผู้ชมย้อนกลับไปดูกันหน่อย ทำไมสารวัตรซัว ถึงกลายเป็นชนวนเหตุของศึกครั้งนี้ จำได้ไหมครับก่อนหน้านี้ที่มีการเปิดโปงพี่น้อง 4 บ. เปิดเว็บพนัน เอี่ยวตำรวจใหญ่ มีดาราสาวเข้ามาเกี่ยวข้อง ตอนนั้นคุณชูวิทย์บอกว่า นั่นมันแค่เว็บพนันไซส์ S มันยังมีใหญ่กว่านั้นคือ M และ L มีเงินหมุนเวียนเป็นแสนล้าน เอาเงินไปฟอกเป็นรถหรู อสังหาฯ นับไม่ถ้วน มีตำรวจระดับนายพลเป็นผู้อยู่เบื้องหลัง และมีสารวัตรซัว ทำหน้าที่เก็บเงินแจกตำรวจนายอื่น และเปิดเว็บฯ พนันเองด้วย

จากนั้น ตร. ก็มีคำสั่งให้ตำรวจนามว่าสารวัตรซัวออกจากราชการไว้ก่อน ซึ่งก็กลายเป็นปรากฏการณ์เว็บพนันสะเทือนวงการสีกากี จน ผบ.ตร. ออกมาบอกเลยว่า ตำรวจคนไหนเอาเครื่องแบบไปหากินให้ลาออกไป ส่วนศึกระหว่างคุณชูวิทย์กับทนายตั้ม ยังต้องปูเสื่อรอดูกันยาว ๆ ว่าจะจบอย่างไร

จะเรียกว่าเป็นวิบากกรรมของคุณชูวิทย์ก็ได้ เพราะยังมีอีกหนึ่งกฐินที่จองมาหาคุณชูวิทย์เหมือนกันจากคุณศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย เมื่อวานนี้ไปพบคุณชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าฯ กทม. เกี่ยวกับสวนชูวิทย์ เป็นสาธารณสมบัติของแผ่นดินแล้วหรือไม่

หลังจากที่คุณชูวิทย์ เคยรับปากกับศาลฎีกาเอาไว้ว่า จะนำที่ดินพิพาทเรื่องรื้อบาร์เบียร์ไปเป็นสวนสาธารณะให้ประชาชน จนทำให้ได้รับการลดโทษเมื่อสิบกว่าปีที่แล้ว ซึ่งที่ดินดังกล่าวตั้งอยู่ใจกลางกรุง ซอยสุขุมวิท 10 เนื้อที่ประมาณ 6 ไร่ ปัจจุบันกำลังจะสร้างเป็นโครงการมิกซ์ยูสมูลค่ามหาศาล ถามว่าทำไมถึงออกมาจองกฐินคุณชูวิทย์ช่วงนี้ ไปฟังจากปากคุณศรีสุวรรณเลย

ซึ่งประเด็นนี้คุณชูวิทย์ ก็มีคำตอบ ยืนยันว่า ตลอด 12 ปี ไม่ได้คิดหาประโยชน์จากพื้นที่นี้ เพราะหากคิดก็จะมีรายได้ถึงหลักพันล้านบาท ซึ่งตรงนี้ก็น่าจะสะท้อนได้แล้วว่าได้ทำตามที่ได้มีการแจ้งไว้ต่อศาลแล้ว  

เรียกว่าเล่นคนอื่นไปหลายดอก จนสะเทือนไปหลายวงการ ถึงคราวที่ตัวเองโดนตรวจสอบบ้าง แต่ดูเหมือนคุณชูวิทย์จะไม่หวั่น ยืนยันแฉต่อ ทั้งทุนสีเทาและการรณรงค์ไม่ให้เลือกพรรคภูมิใจไทย จากนโยบายกัญชา ที่คุณชูวิทย์มองว่ากลายเป็น ต้นเหตุให้เยาวชนเข้าสู่วังวนของยาเสพติด เชื่อว่าสัปดาห์หน้า ยังมีความเคลื่อนไหวต่อเนื่องให้ได้ติดตามกันต่อ และทั้งหมดนี้คือช่วงขยายประเด็นดังที่นำมาฝาก