พบศีรษะแล้ว! คดีหลานโหดใช้มีดฟันคออาเสียชีวิต

View icon 95
วันที่ 29 มี.ค. 2566 | 16.35 น.
ข่าวเย็นประเด็นร้อน
แชร์
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - มาที่ความคืบหน้าคดีอุกฉกรรจ์ ที่หลานชายใช้มีดไล่ฟันและตัดคอคุณอาของตัวเอง ก่อนนำมาทิ้งไว้ที่บริเวณบ่อทรายในจังหวัดสงขลา ล่าสุด เจ้าหน้าที่พบศีรษะของผู้เสียชีวิตแล้ว

จากเหตุการณ์สะเทือนขวัญที่หลานชายแท้ ๆ คือ นายเกียรติศักดิ์ ใช้มีดไล่ฟันและฆ่าตัดคอ นายวาสนา ผู้เป็นอา จนเสียชีวิต ก่อนจะนำศีรษะใส่ถุงพลาสติกสีแดง ไปทิ้งที่บริเวณบ่อทราย ในพื้นที่อำเภอรัตภูมิ จังหวัดสงขลา เมื่อวันที่ 27 มีนาคมที่ผ่านมา โดยห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 500 เมตร

ข้อมูลจากการสืบสวน ทราบว่า ผู้เสียชีวิตมีเรื่องขัดแย้งกับผู้ก่อเหตุ โดยผู้เสียชีวิตได้กล่าวหาว่าผู้ก่อเหตุขโมยโทรทัศน์ไป ประกอบกับผู้ก่อเหตุมีพฤติกรรมติดยาเสพติดและมีปัญหาขัดแย้งในครอบครัวก่อนหน้านี้ จึงนำมาสู่เหตุการณ์ดังกล่าว

ความคืบหน้าเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา นายเจษฎา จิตรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา พร้อมด้วยหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ได้ลงพื้นที่ไปยังจุดเกิดเหตุ โดยมีนักประดาน้ำมาร่วมปฏิบัติการค้นหาในครั้งนี้

จากนั้นเวลาประมาณ 11.00 น. ได้รับแจ้งจากชาวบ้านที่ไปช่วยกันตามหา ซึ่งสังเกตเห็นวัตถุบางอย่างลอยอยู่บนผิวน้ำ จึงรีบแจ้งให้นักประดาน้ำนำเรือเข้าไปตรวจสอบ และพบว่าเป็นศีรษะของผู้เสียชีวิต จึงได้นำศีรษะกลับมายังบริเวณฝั่ง หลังจากนี้เจ้าหน้าที่จะนำส่งไปยังโรงพยาบาล เพื่อตรวจพิสูจน์ก่อนมอบให้ญาตินำกลับไปทำพิธีตามศาสนา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง