ข่าวออนไลน์7HD

"เมฆ รามา" ตำรวจนำตัวไปฝากขังผัดแรก ค้านประกันเกรงยุ่งเหยิงพยาน

"เมฆ รามา" ตำรวจนำตัวไปฝากขังผัดแรก ค้านประกันเกรงยุ่งเหยิงพยาน
ตำรวจไซเบอร์ นำตัวฝากขังผัดแรก พนันออนไลน์ “เมฆ รามา” สามีนางเอกชื่อดัง ค้านประกัน เกรงจะยุ่งเหยิงพยานหลักฐาน-หลบหนี

ฝากขัง “เมฆ รามา” วันนี้ (31 มี.ค.66) พนักงานสอบสวน กองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี  นำตัวนายรามา รัศมีรามา หรือเมฆ สามีดาราสาวชื่อดัง และพวกรวม 9 คน ไปฝากขังที่ศาลอาญา โดยยื่นขอฝากขังผัดแรก (12 วัน) ตั้งแต่วันที่ 31 มี.ค. ถึง 11 เม.ย.66 โดยท้ายคำร้องขอฝากขัง พนักงานสอบสวน ได้คัดค้านการประกันตัว เนื่องจากคดีดังกล่าวมีมูลค่าทรัพย์สินที่ตรวจยึดจำนวนมาก เกรงว่าผู้ต้องหาจะไปยุ่งเหยิงพยานหลักฐาน และหลบหนี

สำหรับคดีนี้ ผู้ต้องหาถูกดำเนินคดี ในฐานความผิดร่วมกันเป็นผู้จัดให้มีการเล่น หรือทำอุบายล่อ ช่วยประกาศการโฆษณาหรือชักชวนโดยทางตรงหรือทางอ้อมให้ผู้อื่นเข้าเล่นหรือเข้าพนันในการเล่น ซึ่งมิได้รับจากเจ้าพนักงาน และร่วมกันฟอกเงิน ตามที่ชุดสืบสวนสอบสวนของ กองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี นำหมายศาล พร้อมกำลังเข้าตรวจค้นกวาดล้าง รวม 17 จุด พร้อมหมายจับ 9 ราย ที่มีส่วนพัวพันเกี่ยวกับเว็บพนันออนไลน์

สำหรับนายรามา ตำรวจได้สอบปากคำตลอดทั้งคืน ที่กองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี โดย นายรามา ยังปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ก่อนตำรวจจะนำตัวมาควบคุมที่ สภ.ปากเกร็ด โดยเมื่อช่วงเช้า ตำรวจกองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี นำรถตู้ 2 คัน ควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้งหมดไปฝากขัง โดยระหว่างคุมตัว นายรามา ซึ่งสวมแว่นตาสีดำ ใส่หมวกสีขาว และเสื้อคลุมสีเทา รวมถึงผู้ต้องหาคนอื่นๆ ปฏิเสธให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน

วันนี้ (31 มี.ค.66) เวลา 13.00 น. ตำรวจไซเบอร์จะแถลงรายละเอียดของคดี  ที่กองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี