จอดรถช่วยรถเก๋งชนแบร์ริเออร์ ถูกรถเบนซ์พุ่งชนซ้ำ ดับ 1

View icon 26
วันที่ 12 พ.ค. 2566 | 06.11 น.
เช้านี้ที่หมอชิต
แชร์
เช้านี้ที่หมอชิต - ภาพนาทีชีวิต! ขณะพลเมืองดีหลายคน จอดรถช่วยรถชนแบร์ริเออร์ แต่ถูกรถเบนซ์พุ่งชนซ้ำ กระโดดหนีตายกันอลหม่าน

ภาพเหตุการณ์ช่วงเวลา 04.00 น. เมื่อวานนี้ บริเวณถนนรัตนาธิเบศร์ ก่อนขึ้นต่างระดับบางใหญ่ อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี หลังเหตุการณ์พุ่งชนซ้ำ ปรากฏว่ามีผู้เสียชีวิต 1 คน อายุ 44 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ข้างรถจักรยานยนต์ สภาพพังเสียหายยับเยิน

ในที่เกิดเหตุยังพบรถเก๋งอีก 3 คัน ที่ได้รับความเสียหาย ทั้งรถเก๋ง ฮอนด้า แอคคอร์ด สีขาว ที่ถูกชนซ้ำ สภาพด้านหน้ารถและด้านท้ายพังเสียหาย คันที่ 2 เป็นรถเบนซ์ที่พุ่งมาชน ถูกอัดติดอยู่กับแบร์ริเออร์ มีชายชาวต่างชาติ ไม่ทราบสัญชาติ อายุประมาณ 55-60 ปี เป็นคนขับ และอีกคันเป็นรถเก๋งฮอนด้า สีขาว คันที่มีกล้องหน้ารถ ส่วนเจ้าของลงไปช่วยรถเก๋งฮอนด้า แอคคอร์ด มีร่องรอยเฉี่ยวชนด้านขวา และล้อแม็กด้านขวาแตก

หลังเกิดเหตุพบว่า รถเบนซ์คันดังกล่าว เป็นชาวต่างชาติ มาด้วยกัน 2 คน คนนั่งฝั่งซ้ายลงมาจากรถ อาศัยช่วงชุลมุนเดินข้ามถนนหายไป เหลือเพียงคนขับเท่านั้นที่ยังอยู่ในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตรวจสอบ ไม่พบเอกสารระบุตัวตนและสัญชาติ จึงได้เชิญตัวไปสอบปากคำที่ สภ.บางใหญ่

นายอธิพัตน์ อายุ 23 ปี คนขับรถเก๋ง ฮอนด้า แจ๊ส เจ้าของกล้องหน้ารถ ให้ข้อมูลว่า ตนและเพื่อนรวม 6 คน ไปกินสุกี้กันเสร็จ และกำลังขับรถกลับบ้านในซอยวัดลาดปลาดุก ระหว่างทางพบเห็นรถเก๋ง ฮอนด้า แอคคอร์ด ชนแบริเออร์อยู่ จึงจอดรถลงไปช่วย พบว่าคนขับวูบก่อนรถชน เพื่อนจึงใช้แสงไฟฉายจากมือถือ คอยยืนโบกรถ ส่วนตนนำตัวคนขับลงจากรถ พร้อมกับให้โทรหาญาติและแจ้งประกันภัย ก่อนรถเบนซ์จะวิ่งมาด้วยความเร็ว พุ่งชนอย่างแรงตามที่เห็นในคลิป

ด้าน นางสาวสุจินดา ภรรยาของผู้เสียชีวิต กล่าวทั้งน้ำตาว่า ตนเองมีอาชีพขายข้าวเหนียวไก่ สามีมีอาชีพเป็นไรเดอร์ แต่ทุกวันสามีจะต้องขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้าน เพื่อไปซื้อของที่ตลาดบางใหญ่มาทำขาย แต่วันนี้สามีหายไปนานผิดปกติ จึงว่าจ้างจักรยานยนต์รับจ้างออกตามหา กระทั่งมาพบเหตุเศร้าสลด

จากการตรวจสอบเบื้องต้น ตำรวจสันนิษฐานว่า รถเบนซ์ของชาวต่างชาติน่าจะพุ่งชนรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิต แล้วเสียหลักไปเฉี่ยวรถฮอนด้า แจ๊ส ก่อนพุ่งชนรถฮอนด้า แอคคอร์ด ก่อนไปชนอัดแบร์ริเออร์ ซึ่งต้องตรวจสอบกล้องวงจรปิดในจุดเกิดเหตุเพื่อหาสาเหตุอีกครั้ง