โก้ ธีรศักดิ์ ฝากรัฐเร่งช่วย เพื่อนบ้านมหาภัย ล่าสุดอาละวาดทุบรถ

View icon 59
วันที่ 12 พ.ค. 2566 | 06.28 น.
เช้านี้ที่หมอชิต
แชร์
เช้านี้ที่หมอชิต - เป็นข่าวกันมาอยู่หลายครั้ง กับกรณีของ โก้ ธีรศักดิ์ ดารานักแสดง กับเพื่อนบ้านมหาภัย ที่ก่อนหน้านี้ ได้นำน้ำกรดไปสาดลูกน้องคุณโก้จนเป็นเรื่องเป็นราว และย้อนไปอีกก่อนหน้านั้นก็ได้นำน้ำปัสวาวะ อุจาระ มาปาดใส่ จนล่าสุดคลุ้มคลั่งอะไรไม่รู้ ไปก่อเหตุทุบรถจนพังเสียหาย

นี่เป็นคลิปเหตุการณ์ที่มีผู้บันทึกไว้ได้ ซึ่งหญิงคนที่กำลังทุบรถยนต์อยู่นั้นเป็นเพื่อนบ้านของ โก้ ธีรศักดิ์ พิธีกรและนักแสดงชื่อดัง และก่อนหน้านี้ก็เคยมีประเด็นกัน เรื่องที่หญิงรายนี้ได้นำน้ำปัสสาวะและอุจาระเทใส่บ้าน

นอกจากนี้ยังเคยนำน้ำกรดสาดใส่ลูกน้องของ โก้ จนถึงขั้นเป็นเรื่องแจ้งความดำเนินคดีกันมาแล้ว แต่ครั้งนั้น โก้ เปิดเผยว่าอยากจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด แต่ทางตำรวจบอกว่าความผิดที่เขาทำ หากขึ้นศาลละจะถูกปรับแค่ 500 บาท เรื่องก็จบ ซึ่งเรื่องดังกล่าวดูเหมือนจะเป็นเรื่องขำ แต่คนที่อยู่ในพื้นที่จริงมันเครียดมาก และล่าสุดยังมาทุบรถชาวบ้านอีก

ซึ่ง โก้ ธีรศักดิ์ ได้ให้สัมภาษณ์ว่ารู้จักกับเพื่อนบ้านและครอบครัวของเขามานานมากแล้ว แต่ 5 ปีหลังมา เพื่อนบ้านรายนี้เริ่มมีพฤติกรรมแปลก ๆ ชอบเอะอะเสียงดัง และเริ่มก่อเหตุในบ้านของตัวเอง ก่อนเริ่มลามไปหาคนข้างบ้านที่อยู่ใกล้เคียง

จนคนอื่น ๆ เริ่มทนไม่ไหวกับพฤติกรรม ทั้งแจ้งความก็แล้ว ทำอะไรก็แล้ว จนกลายเป็นข่าวก็แล้ว แต่ดูเหมือนว่าจะไม่สามารถทำอะไรเขาได้ กระทั่งล่าสุดมาก่อเหตุตามที่ตนเองโพสต์ไป ซึ่งตนเองคิดว่าเรื่องนี้ไม่ใช่แค่ตนเองเดือนร้อนเท่านั้น แต่มีคนอื่น ๆ ที่เจอประสบการณ์เหมือนตนอยู่ จึงอยากฝากถึงหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้เข้ามาจัดการปัญหา ไม่ใช่รอให้เกิดเหตุสลดก่อนถึงจะเขามาจัดการ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง