โก้ ธีรศักดิ์ สุดทนกับเพื่อนบ้าน ล่าสุดทุบรถชาวบ้านพังยับ

View icon 278
วันที่ 12 พ.ค. 2566 | 16.15 น.
ข่าวเย็นประเด็นร้อน
แชร์
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - โก้ ธีรศักดิ์ นักร้อง พิธีกร สุดทนกับพฤติกรรมเพื่อนบ้าน ที่เคยปาถุงฉี่ใส่บ้านตน ล่าสุดอาการกำเริบหนัก คว้าค้อนกระหน่ำทุบรถชาวบ้านจนพังยับ

เป็นหญิงคนหนึ่งกำลังใช้ค้อนกระหน่ำทุบกระจกหน้ารถไม่ยั้ง ก่อนจะเดินไปรอบ ๆ ทุบกระจกหน้า กระจกข้าง ไม่สนใจแม้มีคนกำลังถ่ายคลิปหรือดูอยู่ ยิ่งกระหน่ำทุบรถที่จอดอยู่บริเวณลานจอดจนพังเสียหายไม่หยุด และยังมีอีกคลิปก่อนหน้านี้ เป็นคลิปที่หญิงคนเดิม ยื่นมือออกมาจากหน้าต่างบ้านพัก แล้วโยนถุงปัสสาวะลงมาข้างล่าง

ทั้ง 2 คลิปนี้ โก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา นำมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุข้อความว่า "ส่งการบ้านนะคะ คุณตำรวจ สน.วังทองหลาง เพื่อนบ้านตัวตึง"  สำหรับเรื่องนี้ เมื่อ 14 พฤศจิกายน 2565 เคยมาออกรายการ ถกไม่เถียง ให้เราช่วยเหลือแล้ว

ล่าสุด วันนี้ผู้สื่อข่าวถึงลงพื้นที่มายังซอยรามคำแหง 39 แยก 27 พบ ผอ.เขตวังทองหลาง และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทองหลาง เข้ามาตรวจสอบในพื้นที่และสอบถามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับเพื่อนบ้านที่อยู่ละแวกใกล้เคียง ซึ่งได้พบผู้ก่อเหตุ แต่ผู้ก่อเหตุไม่ยอมลงมาพูดคุย ได้แต่ตะโกนโวยวายมาจากทางหน้าต่างชั้น 2 เจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่เขต เจ้าหน้าที่เขตเลยติดหมายเรียกที่หน้าบ้านเอาไว้

นายอ๊อด (ผู้เสียหายที่โดนทุบรถ) เล่าว่า ทุก ๆ วันนี้ตนเองต้องระวังตัวอยู่ทุกวัน และต้องแอบออกข้างบ้าน เพราะคุณป้ารายนี้จะคอยกว้างฉี่ใส่ ตอนเข้าก็ต้องแอบเข้า เพราะกลัวคุณป้าจะทำร้าย ซึ่งใครผ่านไปผ่านมาโดนหมด เมื่อก่อนคุณป้าอาการไม่ค่อยแรงเท่านี้ แต่ตอนนี้อาการเริ่มหนักขึ้นเรื่อย ๆ มีการทำร้ายผู้คน จนกระทั่งมาเมื่อวานนี้ ป้าได้มาทุบรถตนเองอีก ตนก็ไม่ทราบสาเหตุว่าคุณป้าทุบรถตนทำไม และเมื่อก่อนตนเคยโดนสาดน้ำกรดใส่รถซึ่งยังมีรอยอยู่ ตอนนี้ได้แจ้งความไว้ที่ สน.วังทองหลาง แล้ว ในข้อหาทำลายทรัพย์สิน และตอนนี้เจ้าหน้าที่เขต และเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงมาดูพื้นที่แล้ว ก็รู้สึกอุ่นใจ และอยากจะให้พาคุณป้าไปบำบัด หรือไปรักษาตัว

ทางด้าน นายโครงการ เจียมจีรกุล ผอ.เขตวังทองหลาง กล่าวว่า ทางเขตได้ปฏิบัติตาม พ.ร.บ.สาธารณสุข ได้มาประชาสัมพันธ์กับผู้ก่อเหตุ ให้หยุดพฤติกรรมปาปัสสาวะหรือสิ่งปฏิกูลออกมานอกบ้าน หากฝ่าฝืนจะปฏิบัติตามกฎข้อกฎหมาย แต่ผู้หญิงก่อเหตุไม่ยอมเซ็นรับทราบ จึงได้ติดประกาศบริเวณหน้าบ้าน ให้เจ้าตัวได้รับทราบแทน

ทาง พันตำรวจเอกเจษฎา ยางนอก ผู้กำกับสนวังทองหลาง กล่าวว่า ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีคลิปวิดีโอเป็นหลักฐานให้การกระทำผิดของผู้ก่อเหตุแล้ว ซึ่งมีโทษจำคุกไม่เกิน 4 เดือน ปรับไม่เกิน 10,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ ช่วงนี้ สน.วังทองหลาง ได้เพิ่มมาตรการ การสอดส่องดูแลบริเวณที่เกิดเหตุอย่างเป็นพิเศษ เพื่อไม่ให้เกิดเหตุซ้ำอีก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง