คาราโอเกะวารินชำราบโดนจับ ลอบนำเด็กสาวอายต่ำต่ำกว่า 18 ปีมาขายบริการ

คาราโอเกะวารินชำราบโดนจับ ลอบนำเด็กสาวอายต่ำต่ำกว่า 18 ปีมาขายบริการ

View icon 2.4K
วันที่ 13 พ.ค. 2566 | 10.14 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
คาราโอเกะวารินชำราบโดนจับ ลอบนำเด็กสาวอายต่ำต่ำกว่า 18 ปีมาขายบริการ เอาผิด ป๋าพร-เจ้ไก่ อ่วม 11 คดี

(13 พ.ค.2566)ตำรวจกองกำกับการ 3 กองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ (บก.ปคม.) ร่วมกันจับกุม นายสมพรฯ หรือป๋าพร อายุ 63 ปี และนางสาวอุษณีย์ฯ หรือเจ้ไก่ อายุ 45 ปี ที่ร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่งในพื้นที่ ถ.ประทุมเทพภักดี ต.วารินชำราบ อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี หลังจัดหาเด็กทำการค้าประเวณี

สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีร้านคาราโอเกะในพื้นที่ ต.วารินชำราบ อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี ซึ่งมีพฤติการณ์จัดหาเด็กอายุต่ำว่า 18 ปี มาทำการค้าประเวณี เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ลงพื้นที่ไปตรวจสอบร้านดังกล่าว พบว่า นายสมพรฯ ซึ่งเป็นเจ้าของร้านและมีนางสาวอุษณีย์ฯ เป็นผู้จัดการของร้าน โดยนายสมพรฯได้นำพนักงานหญิงอายุต่ำกว่า 18 ปี มาคอยนั่งบริการดูแลที่โต๊ะอาหารและจะพูดแนะนำพนักงานหญิงให้ลูกค้า เพื่อนำออกไปร่วมประเวณี โดยพนักงานหญิงต้องหักค่าตัวให้ทางร้าน 500 บาท ต่อการขายบริการทางเพศ 1 ครั้ง

ต่อมาเมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 2566 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้วางแผนเข้าทำการจับกุมเมื่อไปถึงร้านคาราโอเกะดังกล่าว พบนายสมพรฯ และนางสาวอุษณีย์ฯ โดยมี นางสาวเอ (นามสมมุติ) 16 ปี และนางสาวบี (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี เด็กหญิงที่ทำหน้าที่บริการภายในร้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ทำการล่อซื้อบริการ จากการตรวจสอบพบการลักลอบค้าประเวณีซึ่งเป็นเด็กหญิงที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี จำนวน 2 ราย เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงทำการจับกุมผู้ต้องหาทั้งสองราย ดำเนินคดีในความผิดฐาน "ร่วมกันค้ามนุษย์ โดยการแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบจากการค้าประเวณีเด็กอายุไม่เกิน 18 ปี, ร่วมกันเพื่อสนองความใคร่ของผู้อื่น เป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือพาไปเพื่อการอนาจารซึ่งเด็กอายุไม่เกิน 18 ปีฯ, ร่วมกะบังคับ ขู่เข็ญ ชักจูง ส่งเสริม หรือยินยอมให้เด็กประพฤติตนไม่สมควรฯ, ร่วมกันเป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือชักพาไปซึ่งบุคคลใดเพื่อให้บุคคลนั้นกระทำการค้าประเวณีและได้กระทำแก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าปีแต่ไม่เกินสิบแปดปีฯ, ความผิดตาม พ.ร.บ.คุ้มครองแรงงานฯ และข้อหาอื่น ๆ รวม 11 ข้อหา จากนั้นจึงควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน กก.3 บก.ปคม. เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง