ช่างซ่อมรถทะเลาะกับเจ้าของอู่ พาลไปเผารถวอด จ.ชลบุรี

View icon 34
วันที่ 19 พ.ค. 2566 | 05.18 น.
เช้าข่าว 7 สี
แชร์
เช้าข่าว 7 สี - ช่างอู่ซ่อมรถ ดื่มเหล้าจนเมาแล้วเกิดไปทะเลาะกับเจ้าของอู่ แต่ทำอะไรไม่ได้ ก็เลยไปลอบจุดไฟเผารถกระบะลูกชายเจ้าของอู่วอดทั้งคัน

เหตุการณ์นี้ กล้องวงจรปิดจับภาพผู้ก่อเหตุขี่รถจักรยานยนต์เข้าไปที่ลานจอดรถ ภายในซอย 11 หมู่บ้านพฤกษา พื้นที่ตัวเมือง จังหวัดชลบุรี หลังจากจอดรถแล้ว ก็เปิดเบาะขึ้นมาหยิบเอาผ้าที่อยู่ใต้เบาะ จุ่มลงไปในถังน้ำมันรถ แล้วเดินไปที่รถกระบะจุดไฟเผาในทันทีและขี่รถหลบหนีไป เหตุเกิดช่วง 03.00 น. ของวันที่ 18 พฤษภาคมที่ผ่านมา

ขณะเกิดเหตุ ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ ได้ช่วยกันใช้น้ำราดดับเปลวเพลิงที่ลุกไหม้ และโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเข้ามาระงับเหตุ แต่กว่าจะมาถึงเปลวเพลิงก็ลุกไหม้รถกระบะวอดทั้งคันแล้ว รวมถึงรถจักรยานยนต์อีก 2 คัน ที่บรรทุกอยู่บนท้ายกระบะด้วย    

หลังเกิดเหตุชายที่เป็นเจ้าของรถกระบะก็งุนงงไม่รู้ว่าคนที่ก่อเหตุเป็นใคร และมาทำแบบนี้ทำไม เพราะตนเองก็ไม่เคยไปมีเรื่องราวอะไรกับใคร แต่พอได้ดูภาพกล้องวงจรปิดหลาย ๆ มุม ก็เชื่อว่าผู้ก่อเหตุน่าจะเป็น นายอ่าว ซึ่งเป็นช่างในอู่ซ่อมรถพ่อของเขา เพราะ นายอ่าว เวลากินเหล้าเมาแล้วชอบทะเลาะกับผู้เป็นพ่อ ก็เชื่อว่าน่าจะทะเลาะกันอีก แล้วพาลมาเผารถของเขาซึ่งได้ไปแจ้งความตำรวจเอาเรื่องจนถึงที่สุด