เช้าข่าว 7 สี

ชายหนุ่มร้องเรียน ช่วยหญิงสาวกลับถูกเตะสลบ คดีไม่คืบหน้า จ.อุดรธานี

เช้าข่าว 7 สี - มีเหตุการณ์ทะเลาะวิวาท ระหว่างวัยรุ่น 2 กลุ่ม ที่หน้าสถานบันเทิงกลางเมืองอุดรธานี ชายหนุ่มคนหนึ่งถูกถีบเข้าที่ใบหน้าจนหมดสติล้มทั้งยืน หลังฟื้นขึ้นมาก็เข้าแจ้งความ แต่คดีไม่มีความคืบหน้า ก็เลยออกมาร้องเรียนกับสื่อมวลชน

คลิปวงจรปิด เหตุชุลมุนวุ่นวายซึ่งเกิดขึ้นที่หน้าสถานบันเทิง ในเขตเทศบาลนครอุดรธานี เป็นภาพของวัยรุ่น 2 กลุ่ม รวมกันกว่า 20 คน ทะเลาะวิวาทกันอยู่ ชายหนุ่มคนหนึ่งในคลิปที่เข้าไปร่วมชุลมุน มีจังหวะหนึ่งเขาถูกทำร้ายจนล้มลง ก็มีคนช่วยกันพยุงตัวลุกขึ้น แล้วกันตัวออกไป ชายหนุ่มก็เดินเลี่ยงออกไปอยู่รอบนอก เพื่อนก็เข้ามากอดคอเอาไว้ แต่หลังจากจากที่ชายหนุ่มแยกออกไปยืนอยู่เดี่ยว ๆ ชายอีกคนที่จ้องอยู่ก็เดินตรงเข้าไปหา แล้วยกเท้าถีบเข้าไปที่ใบหน้าของชายหนุ่มจนล้มลงไปกองกับพื้น เขาหมดสติไปก็มีคนช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาล เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 15 พฤษภาคมที่ผ่านมา

โดยเมื่อวานนี้ ชายหนุ่มและญาติ ๆ ได้ออกมาร้องเรียนกับสื่อมวลชน บอกว่า หลังเกิดเหตุก็ได้ไปแจ้งความเอาไว้ที่ สภ.เมืองอุดรธานี แต่ผ่านไปแล้วเกือบ 10 วัน คดีก็ยังไม่คืบหน้า คนที่ก่อเหตุยังไม่ถูกจับกุม    

ส่วนที่มาที่ไปของเหตุชุลมุน ชายหนุ่มบอกว่า ขณะอยู่ในสถานบันเทิง ได้ยินหญิงสาวร้องขอความช่วยเหลือ จึงเข้าไปช่วย ก็ไม่คิดว่าจะเป็นเหตุทำให้ใครไม่พอใจ พอจะกลับบ้าน ออกมาด้านนอกผับ ก็เกิดเหตุการณ์ขึ้น ส่วนอาการบาดเจ็บของตน แพทย์บอกว่ากรามเคลื่อน กระดูกใบหน้าแตก 2 ชิ้น ต้องผ่าตัด จึงขอความเป็นธรรมให้ตำรวจเร่งตามจับผู้ก่อเหตุด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง