ผัวขี้หึงคว้ามีดตัดมะพร้าวฟันหัวเมียดับ จ.ราชบุรี

View icon 104
วันที่ 25 พ.ค. 2566 | 06.15 น.
เช้านี้ที่หมอชิต
แชร์
เช้านี้ที่หมอชิต - เมื่อวานนี้ มีคนพบศพหญิงสาวถูกฟันศรีษะเสียชีวิตภายในบ้าน พบมีดง้าวตัดมะพร้าวเปื้อนเลือดอยู่ข้างตัว ที่น่าสลดคือ คนลงมือก่อเหตุก็คือสามีของผู้ตาย งานนี้โทษเหล้าที่กิน ทำให้เกิดความหึงหวงว่าฝ่ายหญิงจะมีคนใหม่ จึงพลั้งมือฆ่า

มีคนแจ้งว่าหญิงสาวคนหนึ่งถูกฆ่าตายภายในบ้านกลางสวนมะพร้าว ตำรวจ สภ.บ้านโป่ง จังหวัดราชบุรีเดินทางไปตรวจเกิดเหตุ ภายในห้องนอนพบศพเป็นหญิง 1 ราย ที่ศรีษะมีบาดแผลถูกของมีคมฟัน จำนวน 3 แผล และที่ไหล่ทั้งสองข้างมีร่องรอยถูกฟันด้วย คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 4 ชั่วโมง  ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.ปิ่นมุก อารีมิตร อายุ 35 ปี ตรวจสอบภายในห้องพบว่ามีร่องรอยการต่อสู้ มีข้าวของกระจัดกระจาย พบคราบเลือดและเศษเส้นผมตกอยู่บนที่นอน นอกจากนี้ที่ปลายเท้าของผู้ตายยังพบมีดง้าวตัดมะพร้าวเปื้อนเลือดตกอยู่ 1 เล่ม เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถามนางเมตตา ยู่โหงว พี่สาวของนายมงคล ยู่โหวง อายุ 36 ปี  ซึ่งเป็นสามีของผู้ตาย ก็เล่าให้ฟังว่า เมื่อเช้าน้องชายไปหาที่บ้านไปบอกว่าทะเลาะกับผู้ตายและพลั้งมือทำร้ายไม่รู้ว่าตายหรือเปล่า และมีอาการลุกลี้ลุกลนผิดปกติ ตนจึงได้ขี่รถมาดูน้องสะใภ้ที่บ้าน แต่บ้านปิดประตูเงียบ พยายามเรียกแล้วแต่ไม่มีเสียงตอบ จึงได้โทรศัพท์ไปหานางปรียานุช อินอ่อน แม่ของผู้ตาย ซึ่งเป็นครูสอนอยู่ที่โรงเรียนใกล้บ้าน ให้มาช่วยกันงัดประตู แต่ก็งัดไม่ได้ ตนจึงงัดหน้าต่างปีนเข้าไปเพื่อเปิดประตู ก็ไปพบว่าน้องสะใภ้ตายแล้ว จึงได้แจ้งตำรวจ 

ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสภ.บ้านโป่ง ได้ไปติดตามจับกุมตัวนายมงคลได้ และนำตัวมาสอบสวนที่สภ.บ้านโป่ง ซึ่งนายมงคล ก็ยอมรับสารภาพว่าเป็นคนฆ่าเมียตัวเองเพราะความหึงหวง เนื่องจากพอมีปากเสียงกันเมียนั้นชอบไล่ตนเองกลับบ้าน  จึงทำให้เกิดความระแวงว่าเมียนั้นจะมีคนใหม่ ประกอบกับตนนั้นดื่มเหล้าเข้าไปด้วย พอทะเลาะกันจึงเกิดพลั้งมือทำร้ายและคว้ามีดมาฟันหัวเมียจนเสียชีวิต

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ทำการตั้งข้อกล่าว ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และจะทำการตรวจปัสสาวะเพื่อหาสารเสพติดด้วย เนื่องจากที่ผ่านมาผู้ต้องหานั้นเคยเกี่ยวข้องกับยาเสพติดด้วย