ข่าวเย็นประเด็นร้อน

โจ๋ห้าวจะบุกฟันลุงส่องกบ แต่สุดท้ายจบไม่สวย จ.ระยอง

ข่าวเย็นประเด็นร้อน - ลุงไปส่องกบ เจอกลุ่มวัยรุ่นขี่รถผ่านมาแล้วจอดรถหาเรื่อง หาว่าลุงใช้ไฟส่องหน้า ชักมีดไล่ฟันลุง สุดท้ายจบไม่สวย เพราะเจอญาติลุงรุมประชาทัณฑ์

คลิปเหตุการณ์ขณะกลุ่มชายฉกรรจ์รุมทำร้ายวัยรุ่นชาย หลังวัยรุ่นคนนี้ไปใช้มีดไล่ฟันลุงคนหนึ่ง ซึ่งเป็นญาติของกลุ่มชายฉกรรจ์ แต่พอแจ้งตำรวจกลับไม่ดำเนินคดีอะไร แถมปล่อยตัววัยรุ่นดังกล่าวออกมา บังเอิญญาติของลุงผ่านมาเจอตัว ก็เลยรุมประเคนทั้งหมัดทั้งเท้าจนน่วม

คลิปนี้เพจดังนำมาโพสต์ ระบุข้อความว่า "ไล่ฟันคนแก่ก็โดนเอาคืนสิคะ" เรื่องของเรื่องมีลุงมาส่องกบหาปลา แล้วมีวัยรุ่น 3 คน ขี่รถผ่านมา ลุงก็หันไปมอง ไฟส่องกบบนหัว ก็ส่องโดนหน้าวัยรุ่น กลุ่มวัยรุ่นจอดรถถามลุงว่า "ส่องหน้าทำไม" ลุงก็บอกนึกว่าหลาน ทั้งหมดเลยลงจากรถวิ่งมาจะฟันลุง แต่ลุงเอาปืนหาปลากันไว้ทัน หลังเกิดเหตุญาติพาลุงเข้าแจ้งความ ตำรวจตามจับได้คนเดียว แต่ตำรวจก็ไม่ได้แจ้งข้อหา และปล่อยตัวออกมา ส่วนเพื่อนอีก 2 คน ยังลอยนวล พอญาติลุงมาเจอตัวเลยเกิดความแค้น รุมทำร้ายตามคลิป เหตุเกิดที่อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง

ชาวเน็ตบอกสมควรแล้วที่โดนแบบนี้ แต่บางคนก็บอกว่า ญาติลุงทำแบบนี้ก็ไม่ถูก ทางที่ดีเจอตัวแล้วควรแจ้งตำรวจจัดการ ไม่ใช่มาทำร้ายกันแบบนี้ เพราะจะโดนข้อหาทำร้ายร่างกายไปด้วย

ล่าสุด ญาติของลุง ได้โพสต์คลิปและชี้แจงเหตุการณ์เพิ่มเติมบอกว่า วัยรุ่นที่ก่อเหตุเมา พกทั้งมีดทั้งปืน มาหาเรื่องลุง ทั้งที่เป็นเรื่องแค่โดนไฟส่องหน้า โดยทั้ง 3 คน มีพฤติกรรมเข้าข่ายพยายามฆ่า เพราะลุงเล่าให้ฟังว่า ได้ยินหนึ่งในนั้นบอกว่า "ฟันเลย ๆ ถ้ามันล้มเดี๋ยวกูจะยิงซ้ำ" จังหวะนั้นมีชาวบ้านขี่รถผ่านมาแล้วช่วยแย่งมีด ส่วนเพื่อนอีก 2 คน ที่ถือปืนขี่รถหนีไปก่อน จากนั้นก็ช่วยกันจับตัววัยรุ่นคนที่ถือมีดส่ง ตำรวจ สภ.ปลวงแดง แต่ตำรวจไม่รับแจ้งความ อ้างไม่มีหลักฐาน ก่อนจะปล่อยตัวไป ญาติ ๆ ของลุงจึงวอนตำรวจช่วยตามจับตัวมาดำเนินคดีด้วย เพราะหวั่นไม่ปลอดภัย