รวบหญิงหลอกให้โชว์ของลับ แล้วข่มขู่ให้โอนเงิน

View icon 75
วันที่ 26 พ.ค. 2566 | 05.16 น.
เช้าข่าว 7 สี
แชร์
เช้าข่าว 7 สี - เรื่องนี้ขอเตือนเป็นอุทาหรณ์สำหรับคนเล่นแอปพลิเคชันหาคู่ คือมีชายคนหนึ่งเจอผู้หญิงในแอปฯ หาคู่ แล้วขอแลกไอดีไลน์เพื่อที่จะนัดเจอกัน ฝ่ายหญิงก็จะหลอกให้ถ่ายรูปอวัยวะเพศส่งให้ พอผู้เสียหายส่งมาให้ ก็จะข่มขู่ให้โอนเงิน เพื่อแลกกับการไม่เอารูปไปประจาน

เป็นภาพขณะที่ตำรวจกองบังคับการปราบปราม นำหมายจับศาลอาญาธนบุรีเข้าจับกุม นางสาวตรัยรัตน์ อายุ 25 ปี คาบ้านพักแห่งหนึ่งในแขวงบางไผ่ เขตบางแค กรุงเทพฯ หลังจากที่ มีผู้เสียหายเข้าแจ้งความที่ สน.เพชรเกษม ว่าได้เล่นแอปพลิเคชันหาคู่ จนได้คุยกับนางสาวตรัยรัตน์ พร้อมกับแลกไอดีไลน์เพื่อที่จะนัดเจอกัน หลังจากนั้นจะหลอกให้ผู้เสียหายถ่ายภาพอวัยวะเพศส่งให้ เมื่อผู้เสียหายส่งให้ นางสาวตรัยรัตน์ก็จะข่มขู่ให้โอนเงิน 3,000 บาท หากไม่ยอมโอน จะเอารูปนั้นไปเผยแพร่ จากนั้นผู้เสียหายจึงเข้าแจ้งความที่ สน.เพชรเกษม และจากการตรวจสอบของตำรวจ ทำให้รู้ว่าภายใน 2 ปีที่ผ่านมา มีผู้เสียหายที่ถูกนางสาวตรัยรัตน์กระทำในลักษณะนี้มาแล้วกว่า 30 คน

หลังจากที่จับกุมได้ จึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.เพชรเกษม เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย ซึ่งผู้ต้องหายังให้การปฏิเสธ โดยอ้างว่าผู้เสียหายเป็นเพื่อนของตน และมาขอยืมบัญชีเพื่อไปเล่นพนันออนไลน์ โดยวันที่เกิดเหตุตนได้รับเงินโอนเข้าบัญชี 3,000 บาท ซึ่งมาจากเพื่อนของตนที่เล่นพนันออนไลน์ได้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง