ไล่จับระทึก หนุ่มหลอนถือมีดเดินทั่วตลาด จ.กาฬสินธุ์

View icon 36
วันที่ 26 พ.ค. 2566 | 05.12 น.
เช้าข่าว 7 สี
แชร์
เช้าข่าว 7 สี - ชายอายุ 48 ปี อ้างมีคนไล่ตามทำร้าย ถือมีดอีโต้เดินไปทั่วตลาดกลางเมืองกาฬสินธุ์ ตำรวจไล่จับกันชุลมุน 

ตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองกาฬสินธุ์ จังหวัดกาฬสินธุ์ รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีชายเดินถือมีดอีโต้ เดินอยู่ในย่านชุมชน ตลาดสด ในตัวเมืองกาฬสินธุ์ มีอาการคล้ายคนเมาสารเสพติด เกรงว่าอาจจะก่อเหตุร้ายขึ้น พอตำรวจไปพบชายตามที่ได้รับแจ้งก็ออกอาการพิรุธ วิ่งเตลิดหนีเจ้าหน้าที่ตำรวจ เรียกให้หยุดก็ไม่หยุด เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องตัดสินใจเรียกกำลังเสริม พร้อมไม้ง่ามใช้จับคนคลุ้มคลั่ง   

หลังจากเดินต้อนชายคนดังกล่าวไปจนถึงลานจอดรถของห้างสรรพสินค้า ตำรวจก็ตัดสินใจเข้าชาร์จจับกุมตัว ใช้เวลาไม่นานควบคุมตัวไว้ได้ และชายคนดังกล่าวได้รับบาดเจ็บ มีแผลเลือดออกที่ใบหน้า เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยได้ช่วยกันปฐมพยาบาล ก่อนนำส่งโรงพยาบาล

ระหว่างเจ้าหน้าที่กำลังทำแผลให้ ผู้ก่อเหตุก็อ้างว่าตนเองไม่ได้ทำอะไรผิด แต่ที่ถือมีดเดินกวัดแกว่งไปตามถนน และวิ่งหนีตำรวจ เพราะว่าก่อนหน้านี้ ตนเองถูกคนไล่ตามทำร้ายในพื้นที่บ้านหลุมข้าว ตำบลนาดี อำเภอยางตลาด จังหวัดกาฬสินธุ์ จึงต้องถือมีดป้องกันตัว และเดินหนีออกจากหมู่บ้าน ตรงเข้าเมืองกาฬสินธุ์ เป็นระยะทางประมาณ 15 กิโลเมตร จนกระทั่งมาถูกจับกุมตัว 

ผู้ก่อเหตุยังยืนยันอีกว่า มีคนจะทำร้ายตนเองจริง ๆ ไม่ได้ฝัน ไม่ได้เสพยาเสพติด แม้แต่บุหรี่ก็ไม่ได้สูบ และยังร้องขอให้เจ้าหน้าที่ช่วยหาข้าวและน้ำให้ด้วย เพราะยังไม่ได้ทานอะไรเลย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง