ตำรวจพัทยา รวบสาวสอง ติดพนันออนไลน์ปลดสร้อยทองนักท่องเที่ยว

ตำรวจพัทยา รวบสาวสอง ติดพนันออนไลน์ปลดสร้อยทองนักท่องเที่ยว

View icon 235
วันที่ 26 พ.ค. 2566 | 07.25 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
ตำรวจพัทยา รวบสาวสองสุดแสบติดพนันออนไลน์ ปลดสร้อยสองผัวเมียนักท่องเที่ยวชาวรัสเซีย

วันนี้ (25 พ.ค. 66) พ.ต.อ.ฐนพงศ์ โพธิ์ทิ ผกก.สภ.เมืองพัทยา พ.ต.ท.ฐานานนท์ อธิพันสีห์ รอง.ผกก.สส.สภ.เมืองพัทยา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน และตำรวจท่องเที่ยวเมืองพัทยา ร่วมจับกุมตัว นายวัชรพงษ์ อายุ 27 ปี  สาวประเภทสอง ก่อเหตุลักทรัพย์นักท่องเที่ยวชาวรัสเซียพร้อมของกลางสร้อยคอทองคำจำนวน 2 เส้นบริเวณชายหาดพัทยา  โดยจับตัวผู้ต้องหาขนาดนำสร้อยทองคำขายที่ร้านรับซื้อทองแห่งหนึ่งแถวพัทยาใต้

สืบเนื่องจากวันที่ 23 พ.ค. 66 เวลา 01.00 ที่ผ่านมา MR.NIKOLAY SMIRNOV อายุ 51 ปี และ MRS.ELENA SMIRNOVA อายุ 51  ปี สองสามีภรรยาชาวรัสเซีย ขนาดที่เดินเล่นอยู่ชายหาดจอมเทียนโค้งดงตาล ผู้ก่อเหตุได้เดินมาขอถ่ายรูป และ  ทักทาย โอบกอดตัวจากนั้นได้เดินหายไป มารู้ตัวอีกทีก็พบว่าสร้อยคอทองคำของตน ราคา 10,000 บาท และ สร้อยคอทองคำของภรรยา ราคา 15,000 บาท และเงินสดจำนวน 2,500 บาท สูญหายไป

โดยหลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่ตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงจุดเกิดเหตุ พบว่าคนร้ายนั่งรถจยย. รับจ้าง ไปขายสร้อยทอง  1 เส้นและนั่งรถหนีเขากรุงเทพฯ จากนั้นผู้ก่อเหตุได้ติดต่อโทรศัพท์มาขายทองอีก 1 เส้นกับเจ้าของร้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนจึงรอกว่า 3 ชั่วโมง จนผู้ก่อเหตุนั่งแท็กซี่มาจากกรุงเทพฯ เข้ามาขายทองในร้านจึงแสดงตัวจับกุมทันที

เบื้องต้นผู้ก่อให้การรับสารภาพ พร้อมให้การว่าทำเป็นครั้งแรก เพราะติดหนี้พนันออนไลน์ จึงก่อเหตุรับทรัพย์ภายในครั้งนี้