ข่าวออนไลน์7HD

นักศึกษาสาวปี 1 ทะเลาะกับแฟน ก่อนโดดตึกเสียชีวิต

นักศึกษาสาวปี 1 ทะเลาะกับแฟน ก่อนโดดตึกเสียชีวิต
นักศึกษาสาวปี 1 ทะเลาะกับแฟน ก่อนเดินขึ้นไปชั้น 4 และโดดตึกเสียชีวิต

วันนี้ (26 พ.ค. 66) เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 25 พ.ค. ที่ผ่านมา พ.ต.ท.สมัย เจริญราช สารวัตรสอบสวน สภ.บางปู จ.สมุทรปราการ รับแจ้งเหตุคนตกจากที่สูงได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดภายในโครงการเอื้ออาทร จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลสมุทรปราการ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารสูง 5 ชั้น บริเวณชั้นล่างหน้าทางขึ้นบันได พบร่าง น.ส.สุนิตา อายุ 19 ปี สภาพนอนจมกองเลือดหมดสติ หายใจรวยริน มีบาดแผลแตกบริเวณศีรษะ เจ้าหน้าที่กู้ชีพเร่งให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาลด้วยการปั้มหัวใจ โดยมี นางไสว อายุ 40 ปี ผู้เป็นแม่นั่งร้องไห้ จนกระทั่งเวลาผ่านไปกว่าครึ่งชั่วโมง เจ้าหน้าที่พยายามยื้อชีวิตอย่างสุดความสามารถ แต่ก็ไม่สามารถช่วยได้ ท่ามกลางความโศกเศร้าของครอบครัวและชาวบ้านที่อยู่ในเหตุการณ์

จากการสอบสวนพยานแวดล้อมและกล้องวงจรปิด ทราบว่า ผู้ตายอาศัยอยู่กับพ่อแม่ ภาพจากกล้องวงจรปิด พบเห็นผู้ตายเดินขึ้นไปบริเวณชั้น 4 ก่อนที่จะไปยืนเกาะราวที่กั้นอยู่บริเวณช่องทางเดินหน้าบันไดเพียงลำพัง ระหว่างนี้ผู้ตายได้ก้มมองลงไปด้านล่างคล้ายกับคิดทบทวนอะไรบางอย่าง ก่อนที่ผู้ตายปีนข้ามกำแพงกั้นร่างตกลงมาจากชั้น 4 ร่วงลงมากระแทกพื้นชั้นล่าง จนเป็นเหตุให้เสียชีวิต

จากการสอบถามนางไสว แม่ของผู้ตาย ซึ่งยังอยู่ในอาการเสียใจ กล่าวว่า ผู้ตายกำลังเรียนอยู่ มหาวิทยาลัยชั้นปีที่ 1  ก่อนหน้านี้ตนเองกับลูกสาวยังพูดคุยกันตามปกติดีและไม่มีลางว่าจะเกิดเหตุ กระทั่งกลับมาจากทำงานมีคนมุ่งอยู่หน้าตึก จึงรีบไปดูแต่เมื่อเห็นเพียงขาและกางเกงตนเองก็จำได้ว่าร่างที่นอนแน่นิ่งอยู่คือลูกสาว สำหรับมูลเหตุตนเองก็ยังไม่ทราบว่ามาจากอะไรกันแน่ กระทั่งได้ติดต่อไปยังลูกสาวคนเล็ก จนทราบว่าพี่สาวทะเลาะกับแฟนหนุ่ม จึงอาจจะเป็นปมเหตุที่ทำให้ลูกสาวคิดสั้น

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ ถ่ายภาพ และลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้เชิญพ่อแม่ของผู้ตายไปสอบสวนเพิ่มเติมที่โรงพัก และมอบศพผู้เสียชีวิตให้กับเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู นำส่งไปชันสูตรที่โรงพยาบาลรามาธิบดีจักรีนฤบดินทร์ สมุทรปราการ เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป