ชายหญิงและสาวหล่อเข้าพักรีสอร์ต ก่อนที่ผู้หญิงดับปริศนา

ชายหญิงและสาวหล่อเข้าพักรีสอร์ต ก่อนที่ผู้หญิงดับปริศนา

View icon 571
วันที่ 26 พ.ค. 2566 | 08.56 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
ชายหญิงและสาวหล่อเข้าพักรีสอร์ต ก่อนที่ผู้หญิงดับปริศนา มีรอยช้ำทั้งตัว ส่วน 2 คนที่มาด้วยหายเข้ากลีบเมฆ ตร.เร่งติดตามตัว

วันนี้ (26 พ.ค.66)  ร.ต.อ.การุณ จันทร์ดอก รอง สว.(สอบสวน) สภ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งมีเหตุคนพยายามกินยาฆ่าตัวตายที่รีสอร์ตแห่งหนึ่ง ใน ต.ลำปลายมาศ อ.ลำปลายมาศ  จึงได้รายงานผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนจะลงพื้นที่ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ  เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบว่าสมาคมกู้ภัยอัมรินทร์ใต้จังหวัดบุรีรัมย์ ได้นำตัวหญิงสาว ส่ง รพ.ลำปลายมาศ  และเสียชีวิตที่ รพ.ในเวลาต่อมา แต่จากการตรวจสอบสภาพศพเบื้องต้น พบว่าหญิงที่เสียชีวิตมีรอยช้ำที่ใบหน้าและตามลำตัว  คล้ายถูกทำร้ายร่างกาย

สอบถามนายศรายุทธ ศรีจันทร์ อาสากู้ภัยสมาคมกู้ภัยอัมรินทร์ใต้จังหวัดบุรีรัมย์ เล่าให้ฟังว่า หลังจากได้รับแจ้งว่ามีคนกินยาเสียชีวิตในรีสอร์ตแห่งหนึ่งในตำบลลำปลายมาศ จึงได้เดินทางไปยังรีสอร์ต ตามที่ได้รับแจ้ง ก็พบหญิงสาวคนหนึ่งอายุประมาณ 20 – 30 ปี อยู่เบาะหลังรถเก๋งในสภาพไม่ได้สติ สวมแต่กางเกงไม่สวมเสื้อ ที่ใบหน้ามีผ้าขนหนูปิดเอาไว้ จากนั้นหน่วยกู้ภัยฯ จึงได้นำตัวลงจากรถมาวางที่พื้นเพื่อทำซีพีอาร์ ช่วยเหลือให้ฟื้นคืนชีพ แต่ไม่พบสัญญาณชีพจึงรีบนำตัวส่ง  รพ. ลำปลายมาศ  แต่พอไปถึงโรงพยาบาลพบว่าเสียชีวิตแล้ว ซึ่งตอนที่กู้ภัยฯ ไปถึงรีสอร์ตเพื่อช่วยเหลือ ยังพบชายคนหนึ่งยืนอยู่ข้างรถเก๋ง  คาดว่าน่าจะเป็นแฟนของหญิงคนดังกล่าว ซึ่งกรณีดังกล่าวดูมีพิรุธ เพราะทางกู้ภัยฯ ได้รับแจ้งว่ามีคนกินยาฆ่าตัวตาย  แต่เมื่อไปตรวจสอบเพื่อช่วยเหลือกลับไม่พบคราบยาในปากเลย  แต่ใบหน้าและตามร่างกายกลับมีรอยเขียวช้ำ ตาบวมปิดคล้ายกับถูกทำร้ายร่างกายมากกว่า  แต่ก็ต้องรอแพทย์ตรวจชันสูตร และตำรวจสอบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้ง
      
ด้าน น.ส.อี๊ด อายุ 49 ปี  แม่บ้านรีสอร์ตที่เกิดเหตุ เล่าว่า เมื่อคืนประมาณเที่ยงคืน มีลูกค้ามาติดต่อห้องพัก 3 คน เป็นหญิง 1 คน ชาย 1 คน ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นแฟนกัน และมีทอมอีก 1 คน  โดยผู้หญิงกับผู้ชายพักห้องเดียวกัน ส่วนทอมพักคนเดียว แต่ไม่รู้ว่าเป็นใครมาจากไหนเพราะไม่ได้ยุ่งกับลูกค้า และตนมีหน้าที่เปิดห้องพักให้เท่านั้น กระทั่งช่วงประมาณ 6 โมงเช้า ตนออกมานั่งดื่มกาแฟ  ก็ได้ยินเสียงผู้หญิงกับผู้ชายทะเลาะกันเสียงดังลั่นออกมาข้างนอก แต่ตนคิดว่าเป็นเรื่องแฟนทะเลาะกันธรรมดา กระทั่งช่วงเย็นผู้ชายมาบอกว่าผู้หญิงกินยาฆ่าตัวตาย  ตนจึงแจ้งกู้ภัยฯ ให้มาช่วย   ส่วนตัวคิดว่าน่าจะเป็นการทำร้ายร่างกายมากกว่าเพราะมีรอยช้ำเต็มตัว  ไม่น่าจะกินยาฆ่าตัวตาย  

ขณะกู้ภัยฯ นำผู้หญิงส่ง รพ.ผู้ชายและสาวหล่อที่มาพักรีสอร์ตด้วยได้หายตัวไป  ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างติดตามตัวมาสอบสวน  และได้ส่งศพไปผ่าชันสูตรเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้ง หากพบว่าเป็นการฆาตกรรมก็จะดำเนินคดีตามกฎหมาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง