ข่าวเย็นประเด็นร้อน

เร่งคลี่ปริศนา สาวหล่อ-หนุ่มสาว นัดเจอในห้อง แต่ผู้หญิงเสียชีวิต

ข่าวเย็นประเด็นร้อน - ตำรวจยังมึน คู่รักชาย-หญิง พร้อมสาวหล่อ มาเปิดห้องพักด้วยกัน สุดท้ายผู้หญิงกลายเป็นศพในรถ สภาพช้ำทั้งตัว ส่วนแฟนหนุ่มแจ้งเจ้าหน้าที่ว่าแฟนสาวกินยาฆ่าตัวตาย ก่อนหายตัวไปพร้อมกับสาวหล่อ

เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งปั๊มหัวใจช่วยชีวิตนางสาวอ้อ อายุ 21 ปี สภาพเปลือยท่อนบน มีร่องรอยถูกทำร้าย เขียวช้ำทั่วร่าง นอนอยู่บริเวณเบาะหลังภายในรถเก๋งที่จอดในรีสอร์ตแห่งหนึ่ง ในตำบลหนองคู อำเภอลำปลายมาศ จังหวัดบุรีรัมย์ เจ้าหน้าที่ปั๊มหัวใจอยู่นานกว่าครึ่งชั่วโมง แต่ไม่เป็นผล แพทย์ระบุเธอเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 ชั่วโมง 

พนักงานรีสอร์ต เล่าว่า ช่วง 11.00 น. วานนี้ (25 พ.ค.) มีชายหญิงขับรถเก๋งเข้ามา และมีสาวหล่อขี่รถจักรยานยนต์ตามมาอีก 1 คัน มาขอเปิดห้องพัก 2 ห้อง ไม่นานได้ยินเสียงผู้ชายและผู้หญิงทะเลาะกันเสียงดังลั่น จนกระทั่งเวลาประมาณ 17.00 น. ฝ่ายชายวิ่งมาบอกว่าแฟนสาวกินยาฆ่าตัวตาย จากนั้นจึงแจ้งกู้ภัยมาช่วยเหลือ ระหว่างนั้นก็เห็นฝ่ายชายพยายามปั๊มหัวใจ ผายปอดแฟนสาว พอกู้ภัยมาถึงก็ยังบอกกับกู้ภัยอีกว่า "เขากินยาฆ่าตัวตาย เดี๋ยวผมจะตามไปด้วย" แต่ตรวจดูกลับไม่พบคราบยาในปาก ช่วงจังหวะที่กู้ภัยเร่งปั๊มหัวใจและจะนำตัวหญิงสาวส่งโรงพยาบาล พบว่าชายดังกล่าวหายตัวไปแล้ว

ด้านย่าของผู้เสียชีวิต เล่าว่า หลานคบหากับแฟนหนุ่มชื่อ นายประมวน อายุ 47 ปี ได้ไม่นาน โดยก่อนหน้านี้ นายประมวน ยังมาบอกตนว่าจะมาขอหลานสาวแต่งงาน ตนก็ไม่ได้ขัดอะไร จนเมื่อวันที่ 24 พฤษภาคมที่ผ่านมา มีสาวหล่อขี่รถจักรยานยนต์มารับหลานสาวที่บ้าน บอกว่าจะพาไปเที่ยว แล้วก็หายตัวไป กระทั่งมาทราบว่าหลานเสียชีวิต  และเพิ่งรู้ว่านายประมวนกับสาวหล่อก็อยู่กับหลานสาวเป็นคนสุดท้าย ฝากบอกถึงนายประมวน หากบริสุทธิ์ใจให้มาพบตำรวจ

ล่าสุด ตำรวจเปิดเผยว่า นายประมวน (แฟนผู้ตาย) มีศักดิ์เป็นน้าของสาวหล่อ ชื่อ นางสาวบีส อายุ 23 ปี และได้เชิญตัวมาสอบปากคำแล้ว นางสาวบีสให้การว่า เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคมที่ผ่านมา นายประมวนใช้ให้ตนไปรับนางสาวอ้อ ผู้เสียชีวิตที่บ้าน แล้วไปเปิดห้องที่รีสอร์ตดังกล่าว โดยตนเองพักอยู่อีกห้องหนึ่ง ส่วนน้าชายกับนางสาวอ้อ พักด้วยกัน ต่อมาก็ได้ยินน้าชายทะเลาะกับนางสาวอ้อ ตนจึงขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้าน จนกระทั่งมารู้ว่า นางสาวอ้อได้เสียชีวิตแล้ว ส่วนน้าชายได้หายตัวไป

นางสาวบีส ยังบอกด้วยว่า ที่ผ่านมาตนเองถูกน้าชายบังคับมาโดยตลอด ล่าสุด บังคับให้ตนเองไปติดตามความเคลื่อนไหวของนางสาวอ้อ แล้วให้รายงานตลอด ถ้าไม่ไปจะถูกด่าและขู่จะทำร้าย ส่วนสาเหตุส่วนตัวคาดว่าน่าจะเกิดจากความหึงหวง

ด้านพี่สาวของนายประมวน บอกว่า น้องชายเพิ่งเลิกกับภรรยาได้เพียง 7 วัน ก็พานางสาวอ้อมาเที่ยวที่บ้าน

จากข้อมูลของ ตำรวจ สภ.ลำปลายมาศ พบว่า นายประมวน มีหมายจับฐานมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอเฟตามีน) โดยการมีไว้เพื่อจำหน่ายโดยไม่ได้รับอนุญาตด้วย

ล่าสุด ตำรวจตามรวบตัวนายประมวน หรือ "เสี่ยมวน" ได้แล้วหลังหนีไปกบดานในพื้นที่อำเภอสตึก จังหวัดบุรีรัมย์ เจ้าตัวรับว่าทำร้ายนางสาวอ้อ แฟนสาวจริง แต่อ้างว่าไม่ได้ตั้งใจให้ถึงแก่ชีวิต และไม่ได้ตั้งใจจะหลบหนี แค่มาตั้งหลักรอฟังข่าวว่าแฟนสาวเสียชีวิตหรือไม่

ถ้าเสียชีวิตก็กะว่าจะฆ่าตัวตายตาม แต่มาถูกตำรวจจับเสียก่อน ส่วนมูลเหตุอ้างว่าเป็นความแค้นสะสมที่ฝ่ายหญิงนอกใจบ่อยครั้ง แถมหลอกขอเงินไปให้ผู้ชายอื่นอีก จึงพลั้งมือตบตี

สำหรับ นายประมวน ประกอบอาชีพค้าขายและเป็นนายหน้าขายรถมือสอง ชาวบ้านจึงเรียกว่า "เสี่ยมวน" ส่วนทางด้านคดี เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง