ข่าวออนไลน์7HD

"พิธา" รีวิวคาเฟ่สุราก้าวหน้า เปิด 2 เมนูใหม่ สัญลักษณ์ฟ้าสีทองอำไพของรัฐบาลใหม่

"พิธา" รีวิวคาเฟ่สุราก้าวหน้า เปิด 2 เมนูใหม่ สัญลักษณ์ฟ้าสีทองอำไพของรัฐบาลใหม่
"พิธา" รีวิว Sol Bar คาเฟ่สุราก้าวหน้า เปิด 2 เมนูใหม่ Sunrise และ Sunshine สัญลักษณ์ของฟ้าสีทองอำไพ ยุคใหม่-รัฐบาลใหม่ พร้อมเปิดเมนูโปรด กาแฟน้ำส้ม

สุราก้าวหน้า วันนี้ (26 พ.ค.66) TikTok พรรคก้าวไกล โพสต์คลิป นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล และแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี รีวิว คาเฟ่สุราก้าวหน้า ของพรรคก้าวไกล ที่ชื่อ Sol Bar โดยนายพิธา ระบุว่า Sol Bar ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ของพรรคก้าวไกล อาคารอนาคตใหม่ ตอนกลางวันจะเป็นคาเฟ่ ตอนกลางคืนจะเป็นบาร์สุรา ที่เป็นของคนไทย และคราฟท์เบียร์ของคนไทย ทำจากข้าว อ้อย และมันสำปะหลัง น่าสนใจมากๆ

โซนคาเฟ่และโซนบาร์ มีขวดสุราตั้งอยู่ โดยนายพิธา พูดต่อว่า วันนี้ ที่อยากจะพูดคุยกัน คือ ตอนกลางวันจะกลายเป็นคาเฟ่ และหลังจากที่มีคนมาเยี่ยมเราเป็นจำนวนมาก เราจึงคิดเครื่องดื่มใหม่ขึ้นมา จากนั้นนายพิธา หยิบแก้วเครื่องดื่มโชว์ แล้วบอกว่า “อันนี้ ชื่อว่า Sunrise และอันนี้ชื่อว่า Sunshine มีส่วนผสมของน้ำส้มทั้งคู่

Sunrise เป็นน้ำส้มกับสตอเบอรี่ ข้างในจะมีผงกลิตเตอร์อยู่ด้วย เป็นสัญลักษณ์ฟ้าสีทองอำไพ ของยุคใหม่และรัฐบาลใหม่ ส่วน Sunshine คือน้ำส้มโซดา ลิ้นจี่ และกาแฟที่เราใช้เป็นของ จ.น่าน เป็นกาแฟของพี่น้องชาติพันธุ์
 
“ส่วนเมนูที่ผมชอบมากที่สุดก็คงเป็น กาแฟกับน้ำส้ม” นายพิธากล่าวพร้อมกับยกแก้วมาโชว์