สนามข่าวเสาร์-อาทิตย์

เจ้าของร้านทำผมขอโทษเหยื่อคนรากหญ้า จ.เชียงใหม่

สนามข่าวเสาร์-อาทิตย์ - เจ้าของร้านทำผม ในจังหวัดเชียงใหม่ น้อมรับผิด นำพวงมาลัยกราบขอโทษครูบาอาจารย์ และขอโทษสังคม หลังมีการเผยแพร่ข้อมูลในโลกออนไลน์ ระบุว่า ไม่ต้อนรับคนรากหญ้า โดยชี้แจงว่าสาเหตุที่ทำลงไปเพราะโมโหที่ถูกต่อว่า

จากกรณีเจ้าของร้านทำผม ในจังหวัดเชียงใหม่ เผยแพร่ข้อมูลในโลกออนไลน์ โดยระบุว่า ไม่ต้อนรับคนรากหญ้า ทำให้ถูกต่อว่า ถึงชนิดที่ว่าทัวร์ลงถึงหน้าร้าน และเจ้าของร้านทำผมต้องออกมาขอโทษผ่านโลกออนไลน์นั้น

เจ้าของร้านทำผม ในอำเภอสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่ ชี้แจงว่า ร้านของตัวเองเป็นคนละร้านกับร้านที่ถูกวิจารณ์ กรณีตัดผมในราคา 5,500 บาท และขอโทษผ่านโลกออนไลน์ โดยมีการลงรูปภาพ และข้อความวิจารณ์ พร้อมระบุว่า ต้องกราบขอโทษ และขออภัยทุก ๆ คนกับสิ่งที่เกิดขึ้น น้อมรับความผิดพลาดครั้งนี้เป็นครู เป็นบทเรียน เพื่อปรับปรุงแก้ไขตัวเอง และขอบคุณลูกค้า เพื่อนร่วมอาชีพ ทุกคนเปรียบเหมือนครู อันไหนที่ผิด และไม่เหมาะสม จะรีบแก้ให้ดีขึ้น จะน้อมรับเอากลับมาพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น กราบขออภัยอย่างสูง   

เจ้าของร้านทำผม กล่าวว่า หลังจากที่มีกระแสดรามาเรื่องร้านทำผม ในอำเภอสันกำแพง ตัดย้อมผมชายในราคา 5,500 บาท ทำให้ชาวโซเชียลเข้าใจผิด และนำร้านของตนเองไปโยงกับร้านที่เกิดเรื่อง ทั้งที่ความจริงไม่ใช่ ทำให้เกิดความโกรธ จึงทำคลิปลงเผยแพร่ในโลกออนไลน์ ซึ่งหลังจากนำไปเผยแพร่ ส่งผลให้ร้านทำผมของตนเองได้รับผลกระทบเป็นอย่างมาก จึงขอน้อมรับผิดทุกอย่าง พร้อมทั้งขอโทษสังคม ด้วยการนำพวงมาลัยออกมากราบขอโทษ

เจ้าของร้านทำผม ยังกล่าวอีกว่า สำหรับร้านทำผมของตนเองจะมีป้ายราคาตั้งไว้ โดยหากสระไดร์ เริ่มต้นที่ 250 บาท สระซอยหญิง เริ่มต้นที่ 500 บาท สระซอยชายเริ่มต้นที่ 300 บาท ทำสีผมเริ่มต้นที่ 2,500 บาท ดัดผมเริ่มต้นที่ 3,000 บาท และยืดโคนดัดปลายเริ่มต้นที่ 4,000 บาท