ข่าวออนไลน์7HD

วินมาเฟีย! สาวผวา เรียกแกร็บมารับ แต่โดนตามดักประกบ สุดท้ายต้องลงเดิน

ผู้ใช้ติ๊กต็อก : @shesmaymay โพสต์คลิปจากที่หลังตนเอง เรียกใช้บริการถผ่านแอปฯ แต่ถูกวินจยย. คุกคาม ขี่มาตามดักประกบ  พร้อมบอกให้รถที่มารับ “ขี่ไปรับตรงอื่น” เพราะตรงนี้มีที่ตั้งวินจยย. ทำให้เกิดการโต้เถียงกันขึ้น แม้จะพูดด้วยเหตุผล แต่วินจยย.  ก็ไม่ฟัง

โดยผู้โพสต์ระบุว่า "วินจยย. คอนโด ย่าน 97/1 ดุจัง ก่อนเราจะถ่ายวิดีโอในตอนแรก เรายกมือไหว้ขอเขา บอกวันอื่นเราก็นั่งกับเขา ขึ้นบีทีเอส แต่วันนี้ต้องไปทำงานเช้ามาก 05.30 น. และกลัวจะไปสาย ขอวันเดียว แล้วพรุ่งนี้จะไปใช้บริการเขาอีก แต่เขาก็ไม่ยอม เราเลยหยุดขอ หยุดพูด ให้คนขับรถขับหลีก แต่เขาก็ขับไล่ตามมา และมาจอดดักหน้าอีก ดีที่ไม่เกิดอุบัติเหตุ

ตนรู้สึกไม่ปลอดภัย ไม่อยากผ่านหน้าคอนโดตัวเอง และโกรธจนมือสั่น เพราะเราขับหนี เขาก็ไล่ตามดัก ตอนนี้เหลือแต่ความกลัว เขาจะดักตีหนูไหม หน้าบ้านตัวเองแท้ๆ แต่ต้องรู้สึกโดนคุกคามขนาดนี้ ทำแบบนี้แล้วคนจะอยากใช้บริการมากขึ้นเหรอ"

ทั้งนี้ ผู้โพสต์ระบุด้วยว่า สุดท้ายแล้ว ตนต้องลงเดิน เพราะตอนแรกตนไม่ยอมลงจากรถ เขามาจอดดักหน้าอยู่หลายครั้ง โชคดีที่ไม่เกิดอุบัติเหตุ "เงินเรา บ้านเรา แต่ขึ้นรถที่เราเลือกหน้าบ้านเราไมได้"

ขณะที่ชาวเน็ตจำนวนมาก หลังจากที่ได้รับชมแล้ว ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ตำหนิ วินจยย. เป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ผู้โพสต์ยังบอกด้วยว่า  เคยเป็นข่าวดังปีที่แล้ว แต่ก็เหมือนเดิม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง