ททท. จับมือพันธมิตร จัดงาน Thailand Travel Mart Plus 2023

View icon 41
วันที่ 2 มิ.ย. 2566 | 06.08 น.
เช้านี้ที่หมอชิต
แชร์
เช้านี้ที่หมอชิต - การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย หรือ ททท. จับมือพันธมิตร จัดงาน Thailand Travel Mart Plus 2023 ภายใต้แนวคิด "Visit Thailand Year 2023 : Amazing New Chapters"

จัดพิธีเปิดอย่างยิ่งใหญ่กันไปแล้วสำหรับงาน Thailand Travel Mart Plus 2023 ที่นำทัพผู้ประกอบการท่องเที่ยวไทย และผู้ซื้อจากทั่วโลก ร่วมเจรจาธุรกิจรูปแบบ B2B แลกเปลี่ยนข้อมูลสินค้าและบริการด้านท่องเที่ยวตอกย้ำคุณค่าและความหมายของการท่องเที่ยวไทย ต่อเนื่องจากปี 2565

ตอกย้ำ ความพยายามของ ททท. ในการกระตุ้นการเดินทางท่องเที่ยวของนักท่องเที่ยวมายังประเทศไทย พร้อมกันนี้ ได้จัดงาน Welcome Reception ต้อนรับผู้เข้าร่วมงานด้วยความเป็นไทย ผ่านศิลปวัฒนธรรมไทยและอาหารไทยจากร้านอาหารมิชลิน อาทิ ผัดไทยไฟทะลุ ขนมเบื้องหวานผึ้งน้อย ส้มตำคุณกัญจณ์ รวมทั้งสร้างภาพลักษณ์การท่องเที่ยวอย่างยั่งยืนด้วยการเลือกใช้วัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมตามแนวคิด Reuse Reduce Recycle มาเป็นองค์ประกอบตกแต่งการจัดงาน

เริ่มที่เป็นงานที่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยจัดทุกปี เป็นการพบปะกันระหว่างผู้ซื้อกับผู้ขาย พวกรายการทัวร์ต่าง ๆ นี่เป็นการรวมตัวครั้งแรกของการท่องเที่ยวเชิงอาหารในประเทศไทย มีผู้ขายได้มาพบกับผู้ซื้อ ผู้ซื้อก็คือบริษัทนำเที่ยวที่มาจากต่างประเทศ นอกจากนี้แล้วงานนี้ยังเป็นโอกาสให้ประชาชนทั่วไป นักท่องเที่ยว หรือว่าชาวต่างชาติที่อยู่ในไทยได้มาสัมผัสด้วยตัวของเขาเอง

ไปเยี่ยมชมงานกันได้ถึงวันที่ 2 มิถุนายน ที่ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์