ชาวบ้านเอือม วัยรุ่นมั่วเซ็กส์สวนสาธารณะ หาดกระทิงลาย จนเป็นภาพชินตา

ชาวบ้านเอือม วัยรุ่นมั่วเซ็กส์สวนสาธารณะ หาดกระทิงลาย จนเป็นภาพชินตา

View icon 795
วันที่ 7 มิ.ย. 2566
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
ชาวบ้านเอือม วัยรุ่นมั่วเซ็กส์สวนสาธารณะ หาดกระทิงลาย ไม่อายสายตานักท่องเที่ยว ทำพัทยาเสียชื่อ ด้าน รปภ. บอกเห็นจนเป็นภาพชินตา นาน ๆทีจะมีเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบ

เมื่อเวลา 16.00 น. ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบ บริเวณสวนสาธารณะหาดกระทิงลาย ต. นาเกลือ อ. บางละมุง จ. ชลบุรี หลังได้รับร้องเรียนจากนักท่องเที่ยว พร้อมได้รับคลิปวีดีโอ วัยรุ่นชายหญิง อยู่ในสวนสาธารณะ แต่ลักษณะคล้ายกำลังมีเซ็กซ์ บนหินภายในสวนสาธารณะ อย่างโจ่งแจ้งโดยไม่แคร์สายตานักท่องเที่ยวที่ผ่านไปมา

ชาวบ้านรายนี้ได้เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 02.00 น. วันนี้ ตนเองได้มานั่งเล่นกินข้าวรับลมที่ริมชายหาด มีกลุ่มวัยรุ่นชายหญิง มากันประมาณ 5-6 คน แยกออกไปเป็นคู่ ๆ นั่งหลบตามมุมมืดตามโขดหิน อายุประมาณ 18-20 ปี และได้ทำการร่วมเพศกันอย่างเปิดเผยโดยไม่สนใจสายตานักท่องเที่ยวที่นั่งอยู่แต่อย่างใด

แม้จะเป็นเวลาไม่นาน แต่อยากวอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ช่วยเข้มงวดกวดขันและจับกุมการกระทำดังกล่าว เนื่องจากเป็นการกระทำการอนาจารในที่สาธารณะ รวมทั้งยังส่งผลให้ภาพลักษณ์เมืองท่องเที่ยวระดับโลกอย่างเมืองพัทยา เสียหายเป็นอย่างมาก

จากการสอบถามนายสมชาย พนักงานรักษาความปลอดภัยภายในหาดกระทิงลายยังเล่าอีกว่า ตนนั้นปฏิบัติหน้าที่อยู่ภายในหาดนี้ มักเห็นเด็กวัยรุ่นมามั่วสุมเป็นประจำทุกคืน ช่วงเวลา 02:00 น. ถึง 04.00 น. อย่างเช่นเมื่อวานมีกลุ่มวัยรุ่นมาไล่ตีกัน บางรายก็ออกมามั่วเซ็กซ์ เป็นภาพชินกินตาไปแล้ว เพราะเวลาดึกๆ บริเวณดังกล่าวจะ จะมืดแล้วเงียบมาก นาน ๆทีจะมีเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง