หนู่มโสด! หลงกลมิจฉาชีพ ปลอมเฟซบุ๊กวิดีโอคอลสยิว ขอดูอวัยวะเพศ ก่อนแบล็กเมล์รีดเงิน

หนู่มโสด! หลงกลมิจฉาชีพ ปลอมเฟซบุ๊กวิดีโอคอลสยิว ขอดูอวัยวะเพศ ก่อนแบล็กเมล์รีดเงิน

View icon 916
วันที่ 15 ก.ค. 2566 | 17.42 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
หนู่มโสด! หลงกลมิจฉาชีพ ปลอมเฟซบุ๊กวิดีโอคอลสยิว ขอดูอวัยวะเพศ ก่อนแบล็กเมล์รีดเงิน 5 หมื่นบาท แลกลบคลิป

15 ก.ค. 66 ที่ สภ.เมีองหนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี นายก้อง (นามสมมุติ) อายุ45ปี ได้เข้าร้องทุกข์ต่อ พ.ต.ท.จีระศักดิ์ แอบแฝง พนักงานสอบสวนสภ.หนองปรือ หลังถูกหญิงคนหนึ่ง ขู่เรืยกเงิน 50,000 บาท หากไม่โอนเงินมาให้ จะปล่อยคลิปลับ

โดยนายก้อง เล่าว่า ตนเองทำงานอยู่โรงงานแห่งหนึ่ง เมี่อคืนทื่ผ่านมา ขณะที่ตนเองกำลังทำงานอยู่ ก็มีผู้ใช้เฟซบุ๊กบุ๊กซึ่งเป็นหญิงสาวหน้าตาดีทักมา และก็มีการแนะนำตัวกัน ซึ่งตนก็คุยปกติ เพราะตนเองก็โสด มีสาวๆ ทักมาคุยด้วยก็ไม่ได้เอะใจอะไร จากนั้นสาวดังกล่าวได้ขอแลกไลน์กับตน ก่อนที่จะส่งข้อความมาหา อยากคุยส่วนตัว ให้รอช่วงตนพักเบรก เพราะไม่อยากให้ใครเห็น ก่อนที่จะส่งข้อความมาว่า "เราถอดแล้วนะ อยากเห็นของเธอบ้าง" ซึ่งในตอนนั้นตนก็คิดว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะมีผู้หญิงหน้าตาดีโทรมาเปลือยกายให้ดู

จนกระทั่งสาวดังกล่าว ได้วิดีโอคอลมาจริง และเปลีอยกายโชว์ผ่านวิดิโอคอล พร้อมทั้งขอดูอวัยวะเพศของตน เพื่อจะสำเร็จความใคร่ ตนเองก็เห็นว่าเราเป็นผู้ชายไม่เสียหายอะไร บวกกับตนกำลังเข้าห้องน้ำเพี่อปัสสะวะในช่วงพักเบรก จึงได้โชว์อวัยวะเพศให้ดูจนเป็นที่พอใจของหญิงสาวคนดังกล่าว

ซึ่งในจังหวะนั้นกล้องเกิดดับ ตนเองจึงถามไปว่า ทำไมกล้องดับ สักพักสาวดังกล่าวได้ตอบกลับมา พร้อมส่งรูปที่ตนเองโชว์อวัยวะเพศให้ดู พร้อมบอกว่า จะให้เท่าไรเพื่อแลกกับคลิปนี้ ซึ่งสาวดังกล่าวขู่เรียกเงินตน 50,000 บาท ตนเองถึงกับอึ้ง รู้แล้วว่าโดนมิจฉาชีพมาในรูปแบบนี้แน่นอน ตนจึงบ่ายเบี่ยงจะหาเงินเอามาให้ เพราะตนไม่มีเงิน สาวดังกล่าวจึงลดให้เหลือ 10,000 บาท และให้โอนทันที ไม่งั้นจะปล่อยคลิป ตนเองจึงตัดสินใจบล็อคเฟสบล็อคไลน์ทั้งหมด และเข้าแจ้งความร้องทุกข์ลงประจำวันไว้เป็นหลักฐานดังกล่าว

ทั้งนี้ ายก้อง ได้ฝากเตือนภัยสังคมไว้ โดยเฉพาะชายโสด เพราะผู้หญิงประเภทนี้ คงจะเฝ้าดูการเคลื่อนไหวในเฟซบุ๊กของเรา พอสบโอกาสเหมาะ ก็จะใช้กลลวงให้เราติดกับดัก พอเราหลงกลก็จะถูกแบล็กเมล์ทันที ซึ่งตนเองไม่คิดว่าจะเจอเหตุการณ์แบบนี้เลย จึงขอฝากเตือนภัยสังคมในเรื่องที่จะเกิดแบบนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง