ดรามา! งานวิ่งมาราธอน หนุ่มใหญ่โวย ตร.ปิดถนน จ.ชลบุรี

View icon 447
วันที่ 24 ก.ค. 2566 | 16.07 น.
ข่าวเย็นประเด็นร้อน
แชร์
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - ดรามา งานมาราธอน หนุ่มใหญ่โวยตำรวจปิดถนน จะรีบส่งลูกไปโรงเรียน ด้าน โซเชียลเสียงแตก มีทั้งเห็นด้วย และ ไม่เห็นด้วย

ในคลิปเราจะเห็นว่า หนุ่มใหญ่กำลังโวยวายใส่ตำรวจที่มาอำนวยความสะดวกการจราจร ภายในงาน "พัทยามาราธอน 2023" ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 22-23 กรกฎาคมที่ผ่านมา บริเวณถนนเลียบชายหาดเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี จากคลิป ชายคนดังกล่าวบอกว่า จะรีบไปส่งลูกที่โรงเรียน และต้องการกลับรถจุดดังกล่าว และท้าให้ตำรวจจับกุมได้เลย

โดยคลิปนี้ถูกนำมาโพสต์ลง TikTok ซึ่งเจ้าของโพสต์ยังได้ระบุข้อความว่า "ให้พวกนักท่องเที่ยวมาวิ่งมาราธอน บนถนนที่ประชาชนใช้รถใช้ถนน แบบนี้ได้ด้วยหรือ เรื่องมีอยู่ว่า เมื่อเช้า 05.00 น. เกือบ 06.00 น. ของวันนี้ พ่อเราเลี้ยวรถออกมาจากถนนเทพประสิทธิ์ แต่มันให้ไปกลับรถถึงพัทยากลาง มันปิดช่องกลับรถหมดเลย ทำชาวบ้านเขาเดือดร้อนไม่ใช่แค่กับพ่อเราเอง คนอื่น ๆ ก็เช่นกัน สิ่งที่ควรทำกัน แต่ไม่ทำ ไปดูแลทำไมต่างชาติ และถนนเขามีไว้ให้รถวิ่ง ไม่ใช่คนวิ่ง อยากวิ่งก็ไม่วิ่งสวนสาธารณะ"

หลังคลิปนี้ถูกแชร์ออกไป มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นจำนวนมาก บางคนเห็นด้วยกับผู้โพสต์ เพราะเดือดร้อนต้องไปกลับรถไกล ขณะที่อีกมุมเข้าใจว่าเป็นการจัดงานระดับโลก มีนักท่องเที่ยวมาหลายประเทศ ตำรวจมีหน้าที่อำนวยความสะดวกเท่านั้น รวมทั้งให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง