วันนี้ (24 ก.ค. 66) เมื่อเวลา 14.00 น. ที่ผ่านมา ร.ต.ท.พงศธร แลเลิศ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.ปากคลองรังสิต ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเก๋งชนรถจักรยานยนต์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต ที่บริเวณหน้าศูนย์ฟื้นฟูสมรรถภาพคนงานจังหวัดปทุมธานี ถนนรังสิต-ปทุมธานี ฝั่งมุ่งหน้ารังสิต ต.บางพูน อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สภ.ปากคลองรังสิต แพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และเจ้าหน้าที่อาสาหงสกุล
ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 คน ทราบชื่อ น.ส.สุดใจ อายุ 48ปี สภาพศพนอนเสียชีวิตอยู่ก่อกลางถนน ใกล้กันพบรถเก๋งสีดำ หมายเลขทะเบียน กต 8692 เพชรบูรณ์ สภาพด้านหน้าพังยับเยิน ห่างออกไปประมาณ 50 เมตร พบรถจักรยานยนต์ หมายเลขทะเบียน ฬจธ 314 กรุงเทพมหานคร ล้มคว่ำ นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 คน เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งรีบนำส่งโรงพยาบาลกรุงสยามเซนต์คาร์ลอสไปก่อนหน้านี้แล้ว
จากการสอบถามเพื่อนชายที่นั่งมากับ น.ส.อันชุลีวรรณ อายุ 40 ปี ซึ่งเป็นคนขับรถเก๋ง บอกว่าตนทั้ง 2 คนไปไหว้พระมา กำลังจะกลับบ้าน ซึ่งรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตได้ขับออกมาจากถนน โดยตัดจากถนนรังสิต – ปทุมธานี มุ่งหน้าปทุมธานี กับ ถนนรังสิตปทุมธานี มุ่งหน้ารังสิต โดยรถของตนได้ขับมาทางด้านเลนขวาจึงเบรกไม่ทัน ทำให้ชนเข้ากับรถจักรยานยนต์อย่างแรง เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว
เบื้องต้นทราบว่าผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตเป็นสามีภรรยากัน ซึ่งก่อนเกิดเหตุกำลังนำขวดเบียร์ไปขายที่ร้านรับซื้อของเก่า หลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวคนขับรถเก๋งไปทำการสอบสวนเพิ่มเติมที่โรงพัก ส่วนร่างผู้เสียชีวิต ได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง นำร่างส่งชันสูตรที่นิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ (เฉลิมพระเกียรติ รังสิต) เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้ง และจะได้ติดตามญาติๆมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป