ข่าวเย็นประเด็นร้อน - จับได้แล้ว คนร้ายฆ่ารัดคอหญิงอายุ 45 ปี แม่บ้านอะพาร์ตเมนต์ ที่จังหวัดนครศรีธรรมราช เบื้องต้นเจ้าตัวยังปฏิสธเสียงแข็ง ไม่ได้ฆ่า
กรณีช่วงบ่ายวานนี้ (27 ก.ค.) พบศพ นางสาวต้อย อายุ 45 ปี ซึ่งเป็นแม่บ้านของอะพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ในจังหวัดนครศรีธรรมราช เสียชีวิตบนเตียงนอนภายในรีสอร์ต กลางเมืองนครศรีธรรมราช โดยก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายเข้ามาเปิดห้องพักนอนกับหนุ่มคู่ขา อายุประมาณ 50 ปี ก่อนหนุ่มคู่ขาจะเร่งรีบหนีออกไปจากห้องพัก จนมาพบศพดังกล่าว
ล่าสุดวันนี้ ตำรวจนำกำลังไปควบคุมตัว นายไปรรุติ ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุ ได้ที่บ้านพักก่อนเชิญตัวไปสอบสวน โดย นายไปรรุติ ให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา โดยระหว่างตำรวจนำตัวผู้ต้องหาออกจากห้องสอบสวน ผู้สื่อข่าวพยายามสอบถามถึงปมเหตุ แต่ผู้ต้องหาอ้างว่า ไม่ได้คบหากับผู้ตาย เป็นแค่เพื่อนที่รู้จักกันเท่านั้น และตนมั่นใจในความบริสุทธิ์ของตนว่าตนไม่ใช่ผู้ก่อเหตุ
ด้าน ตำรวจ เปิดเผยว่า ถึงแม้ผู้ต้องหาจะปฏิเสธเสียงแข็งว่าไม่ได้ทำ แต่ตำรวจมั่นใจในพยานหลักฐานหลายอย่างที่จะสามารถดำเนินคดีกับตัว นายไปรรุติ ได้อย่างแน่นอน