คิตตี้ คริสติน่า โพสต์ซึ้งอวยพรวันเกิดสามี เอส กันตพงศ์ อายุครบ 37 ปี

คิตตี้ คริสติน่า โพสต์ซึ้งอวยพรวันเกิดสามี เอส กันตพงศ์ อายุครบ 37 ปี

View icon 137
วันที่ 9 ส.ค. 2566 | 12.31 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
คิตตี้ คริสติน่า โพสต์ซึ้งอวยพรวันเกิดสามี เอส กันตพงศ์ อายุครบ 37 ปี

จากก่อนหน้านี้พระเอกหนุ่ม เอส กันตพงศ์ เข้ารับการผ่าตัดใส่เครื่องกระตุกไฟฟ้าหัวใจอัตโนมัติ ตอนนี้อาการเริ่มฟื้นตัวดีขึ้น เบื้องตนมีเจ็บแผลอยู่บ้าง แต่โดยรวมคืออยู่ในเกณฑ์ดี

ล่าสุดเมื่อวานนี้ (8 ส.ค.)  เป็นวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 37 ปี ของพระเอกหนุ่ม เอส กันตพงศ์  ด้านภรรยาสาวคนสวย คิตตี้ คริสติน่า ก็ได้ออกโพสต์ข้อความซึ่งถึงสามี เอส กันตพงศ์  เนื่องในวันเกิด โดยระบุแคปชันว่า

"My love, my rock, my heroToday is your special day and I couldn't be more proud of you. Your resilience and strength shows everyday and even tho it's the toughest time in your life you are fighting like a champ. I want to believe that after your successful surgery this marks a new start that I want to celebrate with you today. Keep being the strong person you are teerak and everything else will fall into place eventually! I love you with all my heart Happy Birthday Teerak " หรือแปลว่า

"ที่รัก ที่พึ่งของฉัน ฮีโร่ของฉัน วันนี้เป็นวันพิเศษของคุณ และ ฉันภูมิใจในตัวคุณมาก จนไม่อาจจะภูมิใจในตัวคุณได้มากไปกว่านี้แล้ว คุณแสดงความแข็งแกร่งและความสามารถในการฟื้นตัวให้เห็นในทุกๆวัน และแม้ว่ามันจะเป็นช่วงเวลาที่ยากที่สุดในชีวิตของคุณ คุณก็กำลังต่อสู้อย่างผู้ชนะ ฉันเชื่อว่าหลังจากการผ่าตัดของคุณที่ประสบความสำเร็จ นี่เป็นการเริ่มต้นใหม่ที่ฉันอยากจะฉลองร่วมกับคุณในวันนี้ จงเป็นคนที่เข้มแข็งต่อไป แล้วทุกอย่างก็จะเข้าที่เข้าทางในที่สุด! รักเธอสุดหัวใจ Happy Birthday Teerak"