ฆ่าโหดชายอายุ 51 ปี ถูกฟันคอลึกถึงหลอดลม นอนจมกองเลือดเสียชีวิตข้างถนน

View icon 531
วันที่ 13 ส.ค. 2566 | 16.04 น.
เจาะประเด็นข่าว 7HD
แชร์
เจาะประเด็นข่าว 7HD - เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เกิดเหตุชายอายุ 51 ปี ถูกคนร้ายฆ่าโหดฟันคอจนเสียชีวิต อยู่ริมถนนในหมู่บ้านอำเภอเชียงขวัญ จังหวัดร้อยเอ็ด ส่วนญาติระบุ ผู้เสียชีวิตเป็นคนดี ชอบช่วยเหลือเพื่อนบ้าน

เมื่อเวลา 06.20 น. ตำรวจ สภ.เชียงขวัญ รับแจ้งเหตุชายถูกฟันเสียชีวิต อยู่บริเวณริมถนนคอนกรีตภายในหมู่บ้านบ้านเขือง อำเภอเชียงขวัญ จังหวัดร้อยเอ็ด ที่เกิดเหตุพบชายสวมเสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีแดง นุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ นอนจมกองเลือด มีบาดแผลถูกฟันด้วยของมีคมบริเวณลำคอลึกถึงหลอดลม และแก้มขวาเป็นแผลฉกรรจ์ ทราบชื่อต่อมาคือ นายวสันต์ อายุ 51 ปี

จากการสอบถามพี่สาวของผู้เสียชีวิต เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนและญาติ ๆ เตรียมเดินทางไปทำบุญร้อยวันที่บ้านญาติในอำเภอจังหาร ระหว่างเตรียมของมาใส่บาตรอยู่หน้าบ้าน พระที่มาถึงได้บอกว่า ขณะเดินผ่านหน้าบ้านของนายวสันต์ พบนายวสันต์ถูกทำร้ายนอนเสียชีวิตอยู่ริมถนน พี่สาวของผู้เสียชีวิตยังเล่าอีกว่า ยอมรับน้องชายชอบดื่มเหล้า แต่ระยะดื่มน้อยลงเพราะลูกชายเพิ่งสอบได้นายสิบ จึงกลับมาตั้งใจทำนาเพื่อเก็บเงินไว้ให้ลูก

ส่วนความคืบหน้าคดีนี้ ตำรวจชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่ ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณเกิดเหตุ และเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายจะใช้หลบหนี เพื่อเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป