ระทึก เจ้าหน้าที่ตำรวจล้อมจับหนุ่มเมายาบ้าจนหลอน ทุบตู้เอทีเอ็ม หวังเอาเงินไปซื้อยาบ้า

ระทึก เจ้าหน้าที่ตำรวจล้อมจับหนุ่มเมายาบ้าจนหลอน ทุบตู้เอทีเอ็ม หวังเอาเงินไปซื้อยาบ้า

View icon 611
วันที่ 21 ส.ค. 2566 | 16.43 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
สุดระทึก เจ้าหน้าที่ตำรวจล้อมจับหนุ่มวัย 33 ปี เมายาบ้าจนหลอนโวยวาย บุกทุบตู้เอทีเอ็มพังเสียหาย หวังเอาเงินไปซื้อยาบ้ามาเสพ คว้ามีดต่อสู้ สุดท้ายหนีไม่รอดถูกรวบทันควัน

วันนี้ (21 ส.ค. 66) เกิดเหตุชายคลุ้มคลั่งทุบตู้เอทีเอ็ม ต.หนองซน อ.นาทม จ.นครพนม เมื่อคืนวันที่ 20 สิงหาคม 2566 ที่ผ่านมา เพื่อหวังลักทรัพย์นำเงินภายในตู้เอทีเอ็มออกไปแต่ไม่สำเร็จ ทำให้ตู้เอทีเอ็มได้รับความเสียหาย ภายหลังเกิดเหตุชาวบ้านได้แจ้งตำรวจ สภ.นาทม มาตรวจสอบจับกุมผู้ก่อเหตุไปดำเนินคดี

โดย พ.ต.อ เชาว์  ป้อมงาม ผกก.สภ.นาทม สั่งการให้ตำรวจชุดสืบสวน พร้อมงานป้องกันปราบปรามไปตรวจสอบจับกุมผู้ก่อเหตุ ทราบชื่อผู้ก่อเหตุคือ นาย วรชัย อายุ 33 ปี โดยหลบหนีไปกบดานอยู่ในบ้านพัก จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามเข้าไปพยายามจับกุม พบผู้ก่อเหตุมีอาการคลุ้มคลั่งโวยวายไม่สวมเสื้อ สวมกางยีนส์ พร้อมถืออาวุธมีดดายหญ้าด้ามยาวประมาณ 1 เมตร แกว่งไปมาและพูดจาวกวนขาดสติคล้ายคนเมา พยายามจะทำร้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจ จนเวลาผ่านไปนานนับชั่วโมงเจ้าหน้าที่จึงอาศัยจังหวะผู้ก่อเหตุเผลอบุกเข้าควบคุมตัวไว้ได้ ก่อนนำตัวมาสอบสวน

เบื้องตนจากการสอบสวนเจ้าหน้าที่ตำรวจพบว่า ผู้ก่อเหตุมีอาการเมาเหล้าอีกทั้งยังเสพยาบ้า โดยตรวจค้นพบยาบ้าอยู่ในกระเป๋ากางเกงจำนวน 5 เม็ด เชื่อว่าหลังเสพยาบ้าทำให้เมาแล้วเกิดอาการคลุ้มคลั่ง สอบสวนผู้ก่อเหตุสารภาพว่า เสพยาบ้ามานาน ตนมีอาการเมาขาดสติจึงตัดสินใจทุบทำลายตู้เอทีเอ็มหวังเอาเงินสดมาใช้จ่ายซื้อยาบ้า เนื่องจากไม่ได้ทำงาน แต่ก่อเหตุไม่สำเร็จจึงหลบหนีจนกระทั่งถูกจับกุม ทางเจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหาเสพยาบ้าและมียาเสพติดหรือยาบ้าไว้ในครอบครอง และทำให้เสียทรัพย์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง