สาวเพิ่งลาออกจากพนักงานราชการ แต่งชุดขาวดิ่งสะพานข้ามแม่น้ำปิง จมดับ

สาวเพิ่งลาออกจากพนักงานราชการ แต่งชุดขาวดิ่งสะพานข้ามแม่น้ำปิง จมดับ

View icon 6.4K
วันที่ 29 ส.ค. 2566 | 19.01 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
สาว วัย 40 ปี เพิ่งลาออกจากพนักงานราชการ ได้ไม่นาน แต่งชุดพนักงานราชการสีขาว กระโดดสะพานข้ามแม่น้ำปิง จมดับ แฟนเผยป่วยโรคซึมเศร้า

29 ส.ค. 66 เมื่อเวลา 16.30 น. ร.ต.อ.จักรพงศ์ ใจนักรบ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองกำแพงเพชร ได้รับแจ้งเหตุพบศพผู้เสียชีวิต เป็นหญิงกระโดดสะพานข้ามแม่น้ำปิง เมื่อเวลาประมาณ 00.30 น.ที่ผ่านมา จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตติดอยู่กับพงหญ้ากลางแม่น้ำปิง ในพื้นที่หมู่ 13 ต.เทพนคร อ.เมือง จ.กำแพงเพชร สภาพศพนอนหง่าย ใส่ชุดพนักงานราชการสีขาว ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.ศิดารัตน์ อายุ 40 ปี เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างกำแพงเพชร ธรรมสถาน ต้องจับมือผู้เสียชีวิตไว้เพื่อไม่ให้ลอยหรือจมหายไป

เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้ว จึงได้ให้กู้ภัยสว่างกำแพงเพชร ธรรมสถานนำศพขึ้นไปยังบนฝั่ง เพื่อส่งต่อไปโรงพยาบาลกำแพงเพชร ชันสูจน์พลิกศพสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง ท่ามกลางความเสียใจกับญาติที่เดินทางมาที่เกิดเหตุ

เบื้องต้น แฟนของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า แฟนสาวเป็นพนักงานราชการหน่วยงานแห่งหนึ่งใน จ.กำแพงเพชร แต่ด้วยเธอป่วยด้วยโรคซึมเศร้า ได้ลาออกจากพนักงานราชการได้ประมาณ 2 สัปดาห์ โดยก่อนที่แฟนจะก่อเหตุสลด ได้พูดคุยกับตนว่า ออกจากงานแล้วจะไม่มีโอกาสได้ใส่ชุดสวยๆ แล้ว จากนั้นได้เงียบไป แล้วเดินเข้าบ้านคิดว่าจะไปนอน ตนไม่ได้คิดอะไร

จนกระทั่ง เธอได้ออกทางหลังบ้าน ขับขี่รถจักรยานยนต์ออกไปสักพัก ตนเอะใจจึงได้ขับรถออกไปตามหา เมื่อไปถึงสะพานข้ามแม่น้ำปิง พบว่า มีเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่บริเวณสะพาน เห็นรถจักรยานยนต์ที่เธอขับออกมาจอดอยู่ จึงทราบจากพลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์ บอกว่าจะเข้าไปช่วยแต่ช่วยไม่ทัน เธอกระโดดสะพานแล้ว

เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างกำแพงเพชร ธรรมสถานช่วยกันตามหาตลอดทั้งคืน จนยุติการค้นหาในเวลาประมาณ 04.00 น. จนในเช้าวันนี้ได้ช่วยกันค้นหาทางเรือและนักประดาน้ำ จนในที่ชุด พบร่างของเธอดังกล่าว