สนามข่าวเสาร์-อาทิตย์ - ที่จังหวัดพัทลุง เกิดเหตุสลดขึ้น เมื่อสามีหึงโหด ใช้ไม้หน้าสามทุบภรรยาช่างเสริมสวยเสียชีวิตคาร้าน หลังระแวงกลัวภรรยาตีตัวออกห่าง
ตำรวจ สภ.เมืองพัทลุง พร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจสอบเหตุผู้เสียชีวิตภายในบ้านสองชั้น ในตำบลคูหาสวรรค์ อำเภอเมืองพัทลุง ที่เกิดเหตุพบว่าชั้นล่างเปิดเป็นร้านเสริมสวย พบร่างนางเจนจิรา อายุ 34 ปี เจ้าของร้าน นอนเสียชีวิตอยู่ บริเวณใบหน้าและศีรษะถูกทุบด้วยไม้หน้าสามจนเลือดไหลเต็มพื้น ข้างกันพบไม้ที่ใช้ก่อเหตุตกอยู่ 1 อัน
ส่วนผู้ก่อเหตุไม่ใช่ใครที่ไหน คือ นายปิยะวุธ อายุ 37 ปี สามีของผู้เสียชีวิต หลังก่อเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป แต่ต่อมาก็เข้ามอบตัวกับตำรวจ โดยอ้างว่าทำลงไปเพราะความโกรธ และหึงหวง เนื่องจากก่อนเกิดเหตุ (31 ส.ค.) ภรรยาหายไปจากบ้านช่วงกลางคืน ปล่อยให้เขาอยู่กับบุตรสาว 2 คน ตอนเช้าก็ไปส่งลูกที่โรงเรียน เมื่อกลับมาบ้านก็เกิดปากเสียงกับภรรยา และยอมรับว่ากลัวภรรยาจะตีตัวออกห่างไปมีคนอื่น ด้วยความโมโหจึงใช้ไม้หน้าสามตีจนเสียชีวิต
ด้านพ่อของผู้เสียชีวิต เล่าว่า นายปิยะวุธ เป็นคนอารมณ์ร้อน มีปากเสียงกับลูกสาวบ่อยครั้ง ส่วนใหญ่ก็จะเรื่องเงินที่มักเอาไปใช้จ่ายไม่จำเป็น ไม่ได้ให้ลูกและภรรยา แต่ก็ไม่คิดว่าจะบานปลายรุนแรงขนาดนี้