เปิดภาพอดีตพนักงานชาวเมียนมา แค้นถูกไล่ออก ยกพวกทำร้าย ผจก.ผับ บาดเจ็บ

View icon 160
วันที่ 14 ก.ย. 2566 | 07.08 น.
สนามข่าว 7 สี
แชร์
สนามข่าว 7 สี - เปิดคลิปภาพกลุ่มชาวเมียนมาซึ่งเป็นอดีตพนักงานในผับแห่งหนึ่ง ย่านวอล์กกิงสตรีต เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี แค้นถูกไล่ออกจากงาน ยกพวกมารุมทำร้ายผู้จัดการผับชาวอินเดีย จนได้รับบาดเจ็บ ลงมือก่อเหตุแบบไม่เกรงกลัวกฎหมาย ต่อหน้าต่อตานักท่องเที่ยว 

เป็นความชุลมุนวุ่นวายที่เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 03.00 น. ที่ผ่านมา หน้าผับแห่งหนึ่ง ภายในถนนวอล์กกิงสตรีตเมืองพัทยา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี กลุ่มผู้ก่อเหตุเป็นชายชาวเมียนมา 4-5 คน โดย 3 คน เป็นอดีตพนักงานภายในผับที่เกิดเหตุ และถูกไล่ออกจากงาน ได้ยกพวกมารุมชกต่อยและทุบตีผู้จัดการร้านชาวอินเดียอายุ 28 ปี ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะและท้ายทอย ก่อนที่จะเดินกลับออกไป โดยก่อเหตุแบบไม่เกรงกลัวกฎหมาย ท่ามกลางสายตาของนักท่องเที่ยวที่เห็นเหตุการณ์

หลังเกิดเหตุ อาสากู้ภัยได้เข้าช่วยเหลือพาตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาล จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์บอกว่า กลุ่มที่มาก่อเหตุเป็นชาวเมียนมาที่โกรธแค้นและไม่พอใจผู้จัดการร้าน ที่ไล่พวกเขาออกจากงาน

หลังเกิดเหตุ ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา สอบปากคำผู้บาดเจ็บและพยานที่เห็นเหตุการณ์ ตรวจสอบหลักฐานจากกล้องวงจรปิด เพื่อล่าตัวกลุ่มชาวเมียนมาที่ก่อเหตุอุกอาจมาดำเนินคดีต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง