เปิดตัวเมนูใหม่ ชาเบิกเนตร ดึง "พิธา" เป็นพรีเซ็นเตอร์ ชาสำหรับคนตื่นรู้

เปิดตัวเมนูใหม่ ชาเบิกเนตร ดึง "พิธา" เป็นพรีเซ็นเตอร์ ชาสำหรับคนตื่นรู้

View icon 2.1K
วันที่ 14 ก.ย. 2566 | 14.43 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
เมนูใหม่ “ชาเบิกเนตร" ร้าน SOL Bar พรรคก้าวไกลเปิดตัวเครื่องดื่มชาไทย ชาสำหรับคนตื่นรู้ ดึง "พิธา" เป็นพรีเซนเตอร์ ด้านวิโรจน์ บอกเป็นเมนูประจำตัว ดื่มแล้วตาสว่างทันที

ร้าน SOL Bar & Bistro ที่อาคารอนาคตใหม่ ที่ทำการพรรคก้าวไกล เปิดตัวเมนูสุดพิเศษ “ชาเบิกเนตร" ชาสำหรับคนตื่นรู้ โดยเป็นเมนูชาไทยใส่นม สูตรดั้งเดิม จากร้าน Anna’s Garden ส่งตรงจากจังหวัดยะลา ให้ความหอมของกลิ่นชาจากภาคใต้ พร้อมกับความเข้มข้นลิ้มรสละมุนที่ผสมกันอย่างลงตัว มาเบิกเนตรไปพร้อมกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่บาร์ของเหล่าพันธมิตรเลือดสีส้ม

การเปิดตัวเมนูใหม่ ชาเบิกเนตร มีนายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล เป็นพรีเซนเตอร์ ทำเอาด้อมส้มฮือฮา เข้าไปกดไลก์ และคอมเมนต์กันอย่างกว้างขวาง อาทิ พรีเซนเตอร์หล่อบอกต่อด้วย เมนูเบิกเนตรก็มา เบิกเนตรให้สว่างไปทั้งประเทศ

ด้านนายวิโรจน์ ลักขณาอดิศร สส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล อัปภาพในเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า ชาเบิกเนครเป็นเมนูประจำตัวของวิโรจน์ ชาที่ชงจากใบชาชั้นดี จาก จ.ยะลา กับสูตรการชงแบบดั้งเดิมที่เป็นภูมิปัญญาท้องถิ่น รสชาติเข้ม ละมุนลิ้น หอมกลมกล่อม แต่ดื่มแล้วตาสว่าง Blink ทันที

ข่าวที่เกี่ยวข้อง