กุ๊บกิ๊บ  สุมณทิพย์  เลี้ยงอาหารเด็กกำพร้า ฉลองวันเกิดอายุครบ 35 ปีบริบูรณ์

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เลี้ยงอาหารเด็กกำพร้า ฉลองวันเกิดอายุครบ 35 ปีบริบูรณ์

View icon 130
วันที่ 17 ก.ย. 2566 | 14.29 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
อบอุ่นหัวใจในวันเกิด  กุ๊บกิ๊บ  สุมณทิพย์  ควงสามี บี้ ธรรศภาคย์ เลี้ยงอาหารเด็กกำพร้า 700 คนฉลองวันเกิดอายุครบ 35 ปีบริบูรณ์

เรียกได้ว่าเป็นวันเกิดที่อบอุ่นหัวใจของสาว กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ชี ภรรยาคนสวยของ บี้ ธรรศภาคย์ ชี เนื่องในวันคล้ายวันเกิด วันที่ 16 กันยายน อายุครบ 35 ปีบริบูรณ์แล้ว ซึ่งในวันเกิดปีนี้ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ขอฉลองวันเกิดด้วยการ เลี้ยงอาหารเด็กกำพร้าเกือบ 700 คน

โดยล่าสุด (17 ก.ย. 66)  กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์  ได้โพสต์แชร์ภาพโมเมนต์การเลี้ยงอาหารเด็กกำพร้าฉลองวันเกิด พร้อมแคปชันอบอุ่นหัวใจในอินสตราแกรมส่วนตัว  โดยได้ระบุข้อความว่า

"My Birthday party  ตื่นมาเลี้ยงอาหารเช้าเด็กๆที่วัดดอนจั่นที่นี่ เป็นศูนย์เลี้ยงดูเด็กกำพร้า เด็กด้อยโอกาส กว่า เกือบ700 ชีวิต ทั้งเด็กเล็กอนุบาลจนเด็กโต เด็กๆกิน นอนและเรียนที่นี่ หลวงพ่อท่านดูแลหมดเลยค่ะ กิ๊บกับบี้เคยได้มีโอกาสทั้งส่งเงินมาช่วยตอนช่วงโควิดแล้วช่วงนั้นเด็กๆลำบากมาก (ถ้ามีคนมาบริจาคเด็กๆก็จะได้ทานเนื้อสัตว์ที่มากกว่าปกติหน่อยถ้าไม่มีใครมาก็ต้องช่วยกันประหยัดหน่อย) และกิ๊บเคยมาเลี้ยงอาหารเด็กๆถึงที่วัดแล้วด้วยแต่ยังไม่เคยมีโอกาสมาเนื่องในวันเกิด

ซึ่งครั้งนี้เลยตั้งใจว่าไม่อยากจัดวันเกิดอะไรอยากมาเลี้ยงกับเด็กๆมากกว่าเพราะว่าตั้งใจไว้แล้วตั้งแต่ต้นปี คือปีนี้แค่คิดและตั้งมั่นกับตัวเองว่าที่ผ่านมาเราได้รับความรักและอะไรดีๆมากมายจากคนรอบข้าง จากคนอื่น จากสังคมมาอย่างมากมายเหลือเกิน

ในปีนี้ก็เลยยิ่งอยากตั้งใจเตือนตัวเองว่า..เรานั้นต้องยิ่งแบ่งปันคืน มอบคืนให้กับคนอื่นให้กับสังคมมากขึ้นกว่านี้อีกหน่อยแต่ต้องเท่าที่เราไหวนะ… :)

วันนี้กิ๊บก็เลยให้สัญญากับเด็กๆว่า ครั้งหน้ากิ๊บกับบี้จะมาเลี้ยงkfcและพิซซ่า ขนมและไอศครีมให้น้องๆ เด็กๆได้ยินดังนั้นก็ยิ้มกว้างมากตื่นเต้นกันใหญ่โบกมือให้ บอกบ๊ายๆให้เราและพูดว่า พี่อย่าลืมสัญญานะ ใจกิ๊บฟูมากและตะโกนออกไปว่า….พี่ไม่ลืมจ้า!! เป็นวันเกิดที่อบอุ่นมากจริงๆเสียดายที่เช้าเกินไปลูกๆกิ๊บเลยตื่นไม่ไหวครั้งหน้าต้องพามาสนุกด้วยกันให้ได้"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง