หนุ่มเชียงใหม่สาวหมัดใส่หน้า เค ร้อยล้าน ฉุนถูกขับรถปาดหน้าจนเกือบชน

หนุ่มเชียงใหม่สาวหมัดใส่หน้า เค ร้อยล้าน ฉุนถูกขับรถปาดหน้าจนเกือบชน

View icon 814
วันที่ 17 ก.ย. 2566
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
มอบตัวแล้วคนต่อย"เค ร้อยล้าน"หน้าลานครูบาศรีวิชัยทางขึ้นดอยสุเทพ สารภาพ ต่อยจริงเพราะถูกขับรถปาดหน้า 2 ครั้ง จนเกือบทำให้เกิดอุบัติเหตุ

เค ร้อยล้าน ถูกต่อยหน้า จนเลือดอาบ - กรณีมีการเผยแพร่คลิปวิดีโอในสื่อโซเซียล กรณี นายคเณศพิศณุเทพ จักรภพมหาเดชาน หรือ เค ร้อยล้าน แจ้งว่าตนเองถูกคนร้าย โดยไม่ทราบว่าเป็นผู้ใดทำร้ายร่างกายจนศีรษะแตก ซึ่งหลังเกิดเหตุ คนร้ายได้ขี่รถจักรยานยนต์หนีไป เหตุเกิดที่หน้าลานครูบาศรีวิชัย ทางขึ้นดอยสุเทพ อ.เมืองเชียงใหม่ โดยคลิปดังกล่าวโพสต์เมื่อวันที่ 15 กันยายน ที่ผ่านมา

ต่อมาพ.ต.อ.มนัสชัย อินเถื่อน ผกก.สภ.ภูพิงคราชนิเวศน์ เผยว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อ วันนี้ 15 ก.ย.66 เวลาประมาณ 07.56 น. ผู้เสียหายมาพบพนักงานสอบสวน แจ้งว่าถูกคนร้าย เป็นชายไม่ทราบชื่อ เข้ามาทำร้ายร่างกาย ชกต่อย ในขณะที่ผู้เสียหายกำลังใส่บาตรอยู่ที่บริเวณด้านหน้าร้านขายของสำหรับใส่บาตร ได้รับบาดเจ็บบริเวณโหนกแก้มข้างซ้ายแตก มือเลือดออก เป็นแผลแตกมีเลือดออก ภายหลังจากเกิดเหตุคนร้ายได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ หลบหนีไป
   
ภายหลังรับแจ้ง พนักงานสอบสวนได้ลงบันทึกประจำวันซักถามเหตุการณ์และรับแจ้งเหตุในเบื้องต้น จากนั้นได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจขับขี่รถพาไปตรวจร่างกายที่ รพ.มหาราชนครเชียงใหม่ แต่ระหว่างทาง นายคเณศพิศณุเทพ จักรภพมหาเดชาน หรือ เค ร้อยล้าน ได้ขับรถแยกทางไป และเดินทางกลับกทม.โดยที่ไม่ได้เข้าไปพบแพทย์แต่อย่างใด

พนักงานสอบสวนได้โทรศัพท์ไปสอบถามนายเค ร้อยล้าน ผู้เสียหาย ทราบว่าประสงค์เดินทางกลับบ้านและจะได้มาให้ปากคำในภายหลัง

ต่อมา ตำรวจชุดสืบสวนได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดหน้าสถานีตำรวจท่องเที่ยวพบว่า เกิดเหตุขึ้นจริง โดายไม่ทราบชื่อขี่รถจักรยานยนต์ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนมาจอดที่หน้าสถานีตำรวจท่องเที่ยว จากนั้นได้จอดรถนั่งดู เมื่อ เค ร้อยล้าน ก้มกราบเสร็จแล้วได้เดินข้ามถนนไปยังหน้าร้านขายของใส่บาตร เพื่อที่จะใส่บาตร ชายดังกล่าว ได้เดินข้ามถนนไปหาแฃ้วชกต่อยไป 2 ครั้ง หลังจากโดนต่อย เค ร้อยล้าน รีบขึ้นรถแล้วขับรถไปจอดที่หน้าลานครูบาศรีวิชัย ก่อนจะทำการไลฟ์ ผ่านเฟซบุ๊ก

ล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายวันนี้(17ส.ค.) ที่ห้องสืบสวนสถานีตำรวจภูธรภูพิงค์เมืองเชียงใหม่ ผู้ก่อเหตุที่สาวหมัดต่อย เค ร้อยล้าน ได้เข้ามอบตัว ทราบชื่อคือนายสหัสวรรษ  อายุ 22 ปี ทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟอยู่ร้านเหล้าแห่งหนึ่งในตัวเมืองเชียงใหม่ ไโดยให้การรับสารภาพว่า เช้ามืดวันที่ 15 กันยายน ขณะที่ตนขี่รถจักรยานยนต์ มีรถเก๋งขับนำหน้า แต่อยู่ ๆ รถเก๋งเบรกกะทันหันจอดกลางถนน จนทำให้ตนเองที่ขี่รถตามมาเกือบชนท้าย  โชคดีที่หักหลบทัน ตอนนั้นตนเองตกใจ เลยจอดรถดู เพราะอยากรู้ว่าคนขับรถเป็นใคร ซึ่งตอนนั้น คนขับก็ลงจากรถมาตะโกนโวยวายกลางถนน ตอนนั้นตนเองจำได้ว่าเป็นเค ร้อยล้าน แต่ก็ยังตกใจ เพราะเท่าที่ตามข่าว ทราบว่า บวชอยู่ ไม่คิดว่าจะมาเจอที่เชียงใหมา

จากนั้นตนเองขี่รถขึ้นไปที่บริเวณลานอนุสาวรีย์ครูบาศรีวิชัยทางขึ้นดอยสุเทพ เพื่อที่จะกลับบ้าน พอมาถึงจุดเกิดเหตุ รถเก๋งคันเดิม ขับรถเข้ามาปาดเลนตนเองอีก จนเกือบจะชนตนเอง ตอนนั้นตนเองรู้สึกโมโห เพราะ เกิดเหตุ 2 ครั้งแล้ว เลยจอดรถแล้วเข้าไปต่อยหน้า 2 ครั้ง จนเค ร้อยล้านล้มหงายหลัง

ทั้งนี้นายสหัสวรรษ บอกอีกว่า หลังที่เค ร้อยล้านล้มลงไป ได้ขู่ตนเองว่า มีปืน ตนเองเลยอารมณ์ขึ้น แต่นายเค ร้อยล้านได้ขับรถหนีไป และเอามือถือขึ้นมา ถ่ายรูป พร้อมเอาอาวุธลักษณะเป็นแท่งแหลม ๆ ออกมาเหมือนจะเอามาแทง ตนเองเลยขับรถหนี

อย่างไรก็ตาม ร.ต.อ.สมโภช น้อยคง รอง สว.สอบสวน สภ.ภูพิงคราชนิเวศน์ เจ้าของคดี เผยว่า หลังจากที่ เค ร้อยล้าน เข้ามาแจ้งความร้องทุกข์ ทางพนักงานสอบสวนนัดสอบปากคำแต่ว่าทางเจ้าตัวนั้นแจ้งทางโทรศัพท์ว่าไม่ติดใจเอาความ และไม่ยอมมาให้ปากคำเพิ่มเติม แต่การกระทำดังกล่าวเป็นความผิดอาญาแผ่นดินทางพนักงานสอบสวนจึงต้องดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมาย

โดยทางตัวของผู้ต้องหานายสหัสวรรษฯ ถูกดำเนินคดีตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 295 ทำร้ายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กาย หรือจิตใจของผู้อื่นนั้น ผู้นั้นกระทำความผิดฐานทำร้ายร่างกาย ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกิน 2 ปี หรือปรับไม่เกิน 40,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ และเตรียมสรุปสำนวนเสนออัยการส่งฟ้องต่อศาลแขวงจังหวัดเชียงใหม่ต่อไป