ตำรวจปิดล้อมบ้าน สามียิงภรรยาบาดเจ็บ ผู้ก่อเหตุยังขังตัวเองไว้ในบ้าน

ตำรวจปิดล้อมบ้าน สามียิงภรรยาบาดเจ็บ ผู้ก่อเหตุยังขังตัวเองไว้ในบ้าน

View icon 949
วันที่ 17 ก.ย. 2566 | 18.04 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
ภรรยาวิ่งหนีตายออกจากบ้านขอความช่วยเหลือ หลังถูกสามียิงเข้าที่หน้าท้อง ด้านตำรวจเข้าปิดล้อม เนื่องจาก ผู้ก่อเหตุขังตัวเองไว้ในบ้าน หวั่นอันตรายเนื่องจากผู้ก่อเหตุมีอาวุธปืนอยู่กับตัว

ตำรวจปิดล้อมบ้าน ผู้ก่อเหตุมีอาวุธปืนขังตัวเองไว้ในบ้าน เมื่อเวลา 15.30 นวันที่ 18 กันยายน พ.ต.ท. รองผกก.ป พ.ต.ท ศรายุทธ แสงทอง สภ. อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งเหตุมีสามีใช้อาวุธปืนยิงภรรยา ได้รับบาดเจ็บ สามีซ่อนตัวอยู่ภายในบ้าน จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ปิดล้อมบ้านในพื้นที่ หมู่ 4 ต.อุทัย อ.อุทัยจ.พระนครศรีอยุธยา

ที่เกิดเหตุเป็นทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ปลูกติดกัน เจ้าหน้าที่ได้กันคนให้ออกจากที่เกิดเหตุ รวมถึงบ้านที่อยู่ติดกัน ให้ออกห่างจากจุดเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ใช้โทรโข่ง เจรจาให้คนที่อยู่ในบ้านออกมาแต่ไม่มีการต้อนรับ เจ้าหน้าที่ชุดตำรวจจึงได้เตรียมความพร้อม เพราะเนื่องจากผู้ก่อเหตุมีอาวุธปืน

จากการสอบสวนในเบื้องต้นทราบว่า ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะมาถึง ผู้ก่อเหตุทราบชื่อ นายกฤษฎา เป็นสามีของผู้บาดเจ็บ ได้ใช้อาวุธปืน ยิงภรรยาทราบ จากนั้นภรรยา ได้วิ่งหนีออกมาจากบ้าน มาขอความช่วยเหลือ ซึ่งเพื่อนบ้านได้นำตัวส่งโรงพยาบาล ระหว่างนั้นเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ได้เข้ามาพื้นที่และได้ยินเสียงปืนภายในบ้านขึ้นอีก 3 นัด จึงต้องพากันหลบ โดยไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้นข้างใน

ด้านนางสาวเนตรวิไล ภักดี ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 4 ตำบล.อุทัย อำเภออุทัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา บอกว่าบ้านหลังดังกล่าวนั้น อยู่กันสามีภรรยา อยู่ในหมู่บ้านนี้มานานแล้ว จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด  เห็นภาพผู้บาดเจ็บได้วิ่งหนีออกมาแล้วร้องตะโกนให้คนช่วย แล้ววิ่งผ่านบ้านของกล้องวงจรปิดไป

รายงานข่าวล่าสุดเมื่อเวลา 17.24 น. ผู้สื่อข่าวในพื้นที่รายงานว่า เจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถควบคุมตัวชายผู้ก่อเหตุได้ แต่ได้ประสาน้องสาวผู้ก่อเหตุให้โทรศัพท์พูดคุยเกลี้ยกล่อม เบื้องต้นผู้ก่อเหตุไม่ได้มีอาการคุ้มคลั่งแต่อย่างใด ส่วนภรรยา ที่ถูกยิงได้รับบาดเจ็บเข้าที่หน้าท้อง ตอนนี้อาการปลอดภัยแล้ว