จีพีเอสนำทางพ่อค้าบ้านลมขับรถตกถนนดับ

จีพีเอสนำทางพ่อค้าบ้านลมขับรถตกถนนดับ

View icon 1.0K
วันที่ 18 ก.ย. 2566
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
จีพีเอส มรณะเป็นเหตุพาพ่อค้าบ้านลมเข้าซอยตัน ขับรถตกถนนเสียชีวิต
                
วันนี้ (18 ก.ย. 66) เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 17 ก.ย . 66 ที่ผ่านมา   ร.ต.อ.พลาญชัย ชัยชนะ  ร้อยเวร สภ.โพธาราม   จ.ราชบุรี  ได้รับแจ้งเหตุรถปิกอัพตกข้างทาง และมีผู้เสียชีวิตติดอยู่ในรถ บริเวณท้ายซอย 22 เจ็ดเสมียน

ที่เกิดเหตุพบรถปิกอัพ สภาพรถหงายท้องล้อชี้ฟ้า เจ้าหน้าที่ต้องช่วยกันนำรถยกมาช่วยดึงรถปิกอัพขึ้นมาจากคูน้ำข้างทาง  พบว่าด้านหลังรถคันดังกล่าว  พบอุปกรณ์สำหรับทำบ้านลมสำหรับให้เด็กๆเล่นและอุปกรณ์ทาสีตุ๊กตาอยู่หลังรถ   ส่วนในรถนั้นพบศพเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ นายณัฐวุฒิ อายุ 59 ปี
      
จากการตรวจสอบภายในรถพบโทรศัพท์ของผู้ตายนั้นเปิดพีเอสนำทางค้างอยู่   เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าจีพีเอสน่าจะนำเข้ามาในซอยดังกล่าวซึ่งเป็นซอยตันและข้างถนนจะมีหญ้าขึ้นรกมาก  ซึ่งเมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุคาดว่า นายณัฐวุฒิ  นั้นรู้ว่าจีพีเอส พาหลงทางจึงได้จอดรถและล้อรถหน้าด้านขวานั้นอาจจะจอดหมิ่น  เนื่องจากมองไม่เห็นเพราะมีหญ้าขึ้นปกคลุมถนนทำให้รถนั้นไหลลงข้างทางซึ่งมีความชันจึงทำให้รถนั้นพลิกคว่ำและทำให้นายณัฐวุฒิ เสียชีวิตดังกล่าว
    
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ทำการส่งศพไปตรวจหาสาเหตุการเสียชีวิตที่สถาบันนิติเวชราชบุรี  ก่อนจะติดต่อญาติมาสอบปากคำและรับศพกลับไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป