หนุ่มเซ็ง! อยากกินบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป เปิดถ้วยมาเส้นหาย มีแต่เครื่องปรุง

View icon 81
วันที่ 18 ก.ย. 2566
ข่าวเย็นประเด็นร้อน
แชร์
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - หนุ่มสุดเซ็ง ด้วยความหิวเลยอยากจะต้มบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปกิน แต่ปรากฏว่าพอเปิดไปถ้วยแรกเส้นหาย มีแต่เครื่องปรุง จึงเปิดถ้วยที่สอง ผลปรากฏว่าก็มีแต่เครื่องปรุงเหมือนกัน

เป็นไปได้อย่างไร เส้นหายไปทั้ง 2 ถ้วย โดยคลิปนี้ผู้ใช้ TikTok รายหนึ่ง โพสต์คลิปจะกินบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป แต่พอเปิดถ้วยแรกก็ไม่มีเส้น และพอเปิดถ้วยที่สองก็ไม่มีเส้นอีก ซึ่งทั้ง 2 กระป๋อง มีเพียงแค่เครื่องปรุงเท่านั้น พร้อมระบุข้อความว่า "งง ใน งง ใครเคยเจอบ้าง"

หลังคลิปนี้เผยแพร่ออกไป ชาวโซเชียลต่างก็มาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก บอกว่า "ยินดีด้วยครับ คุณคือผู้โชคดีที่ทางโรงงานได้ทดลงระบบ" บางคนก็บอกว่า "เป็นเกาเหลาต้มยำ" บางคนบอกว่า "เอ๊ะ ! หรือ นี้เป็นกล่องสุ่ม" 

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปยังหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ในตำบลสำนักท้อน อำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง พบผู้โพสต์ คือ นายศรัญ เชื้อดี อายุ 44 ปี เล่าว่า เมื่อ 2 เดือนก่อน ตนและทีมงานได้ไปทำบุญที่ภาคใต้ จากนั้นได้ไปแวะซื้อสังฆทานแถว ๆ ข้างทาง ก่อนหยิบบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปติดมาด้วย 2 ถ้วย จากนั้นก็เก็บไว้ จนกระทั่ง ล่าสุด เมื่อช่วง 04.00 น. ของวันที่ 17 กันยายน เพิ่งเลิกงานกลับมา แฟนสาวบอกว่าหิว ตนจึงต้มบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแบบซองให้แฟนกินไป 1 ซอง จากนั้นก็หยิบบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแบบถ้วยออกมาเพื่อที่จะกินด้วย แต่ปรากฏว่าพอเปิดถ้วยแรกออกมาก็เป็นไปตามคลิป คือ เส้นของบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปหายไป เช่นเดียวกับถ้วยที่สองที่ไม่มีเส้นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป

เช่นเดียวกับภรรยาของนายศรัญ บอกว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทางครอบครัวไม่ได้โกรธ หรือ ติดใจเอาความ เพราะรู้ว่าอาจจะเป็นความผิดพลาดของระบบ ส่วนที่อัดคลิปก็เพียงอยากให้เป็นเรื่องขำ ๆ ไม่อยากให้ดรามาอะไร ต่อจากนี้ก็จะซื้อกินตามปกติ