ถกไม่เท : ออกถกไม่เถียง 16 วัน! รวบหนุ่มยืมบัตร ปชช.เพื่อนถูกจับติดคุกฟรี

View icon 201
วันที่ 18 ก.ย. 2566 | 16.26 น.
ถกไม่เถียง
แชร์
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - จับแล้ว หนุ่มบาร์โฮสต์ ยืมบัตรประชาชนเพื่อนส่งตำรวจ หลังโดนจับคดียาเสพติด ทำเพื่อนติดคุกฟรี 80 วัน ก่อนทำศัลยกรรมแปลงโฉมหน้าหลบหนี

จากกรณีที่ นายอนุชา อายุ 26 ปี ผู้เสียหาย พร้อมบิดามารดาร้องขอความเป็นธรรมต่อเพจสายไหมต้องรอด กรณี นายอนุชา ถูกจับผิดตัว ติดคุกฟรี 80 วัน ในเรือนจำพิเศษกรุงเทพมหานคร และศาลอาญารัชดาฯ มีคำสั่งปล่อยตัว เนื่องจากพบว่าเป็นการออกหมายจับผิดตัว เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม ที่ผ่านมา จากนั้นทางผู้เสียหายได้เดินทางมารายการถกไม่เถียง ในวันที่ 31 สิงหาคม 2566 เพียง 16 วันเท่านั้น

ล่าสุด คดีนี้ ตำรวจ สน.โคกคราม สามารถติดตามจับกุมตัว นายภูวดล อายุ 26 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนของนายอนุชา ได้แล้ว ที่บริเวณลานจอดรถร้านแห่งหนึ่ง ถนนประเสริฐมนูกิจ แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร

โดยคดีนี้เกิดจากเมื่อคืนเกิดเหตุวันที่ 23 สิงหาคม ปี 2563 นายภูวดล ได้ขับรถยนต์ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน และถูกตำรวจกองบังคับการสายตรวจและปฏิบัติการพิเศษเรียกตรวจค้น และมีการตรวจปัสสาวะแล้วเจอสารเสพติด ตำรวจเลยแจ้งข้อหาไว้ ซึ่งวันนั้น นายภูวดล ได้ทักแช็ตมาหา นายอนุชา เพื่อขอยืมบัตรประชาชนไปประกันตัว ซึ่งตอนนั้นผู้เสียหายไม่รู้เรื่องอะไร จึงให้ยืมไป แต่สุดท้ายกลับกลายเป็นผู้ต้องหาแทนเสียเองในคดีนี้

นอกจากนี้ ยังพบว่า นายภูวดล ประกอบอาชีพเป็นบาร์โฮสต์ ได้ทำศัลยกรรมใบหน้า เพื่อหลบหนีการจับกุมอีกด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง