สาวร้องเอาผิดโรงแรมหรู ถูกไฟดูดในอ่างจากูซซี

View icon 22
วันที่ 18 ก.ย. 2566
ข่าวเย็นประเด็นร้อน
แชร์
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - สาวท้อง 5 เดือน และครอบครัว ร้อง สคบ. ไม่ได้รับความเป็นธรรมในการเยียวยา หลังถูกไฟในอ่างจากูซซี โรงแรมดังจังหวัดชลบุรี ดูด เผยทุกวันนี้ครอบครัวยังกลัวการลงเล่นน้ำ

ทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม พร้อมผู้เสียหาย เป็นหญิงสาวที่ตั้งครรภ์ได้ 5 เดือน พร้อมสามี และลูกชายวัย 3 ขวบ เข้ายื่นเรื่องร้องเรียนต่อ นายธสรณ์อัฑฒ์ ธนิทธิพันธ์ เลขาธิการ สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค ที่ศูนย์รับเรื่องร้องทุกข์ผู้บริโภค หลังเข้าพักที่โรงแรมชื่อดังในจังหวัดชลบุรี จากนั้นได้ไปลงเล่นน้ำในอ่างจากูซซีของโรงแรม ปรากฏว่าถูกไฟดูดทั้งครอบครัว โชคดีไม่เสียชีวิต

ส่วนการยื่นเรื่องร้องเรียนครั้งนี้ เพื่อขอให้ สคบ. นัดเจรจาไกล่เกลี่ยกับโรงแรมที่เกิดเหตุ เนื่องจากมองว่าไม่เป็นธรรมกับครอบครัวในการเยียวยา นอกจากนี้ยังขอให้ดำเนินการประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าตรวจสอบมาตรฐานการให้บริการของโรงแรมดังกล่าวด้วย เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์ลักษณะนี้ขึ้นอีกกับบุคคลอื่น

โดยผู้เสียหาย ระบุว่า ทุกวันนี้ยังกลัวการลงเล่นน้ำ เพราะไม่รู้ว่าจะถูกไฟดูดอีกหรือไม่ และฝากไปยังครอบครัวอีกหลายครอบครัวขอให้ระวังการลงเล่นน้ำที่มีกระแสไฟ เพราะอาจไม่โชคดีแบบนี้