รวบหนุ่มหล่อแอบหลอกเอาเงินสาวแม่ม่าย

View icon 94
วันที่ 18 ก.ย. 2566 | 16.42 น.
ข่าวเย็นประเด็นร้อน
แชร์
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - ข่าวนี้สาวแก่แม่ม่ายสูงวัย หรือแม้แต่สาว ๆ ต้องดูไว้ เพราะมีชายหนุ่ม อายุ 33 ปี บุคลิกยั่วยวนใจคนหนึ่ง โปรยเสน่ห์มัดใจสาวม่ายอายุ 58 ปี อยู่นาน พร้อมกับแอบจดจำข้อมูลรหัสผ่านโทรศัพท์ และแอปพลิเคชันธนาคารต่าง ๆ ได้อย่างแม่นยำ พอสบโอกาสก็แอบโอนเงินกว่าครึ่งแสนแล้วชิ่งหนี

จุดเริ่มต้นคดีนี้ หญิงม่ายผู้เสียหาย อายุ 58 ปี เจอกับ "จิว ห้วยขวาง" หนุ่มรูปงามอายุ 33 ปี ซึ่งมีชื่อเสียงในกลุ่มนักเที่ยวบาร์โฮส หรือสถานบันเทิง ที่มีพนักงานรูปหล่อ คอยเอาอกเอาใจลูกค้า หลังผูกสัมพันธ์กันแล้ว ผู้เสียหายถูก นายจิว ชักชวนเข้าวัดเข้าวา แต่หารู้ไม่ว่าหนุ่มรายนี้วางแผนแอบจดจำข้อมูลต่าง ๆ ของหญิงม่ายอายุ 58 ปี โดยเฉพาะรหัสผ่านของโทรศัพท์และแอปฯ ธนาคาร และพอสบโอกาสแอบใช้โทรศัพท์ของเธอ โอนเงินออกจากบัญชีครั้งละไม่มาก เพื่อไม่ให้หญิงม่ายรู้ตัว แต่สุดท้ายผู้เสียหายจับได้ว่าเจ้าตัวแอบโอนเงินออกจากบัญชีไป รวมเป็นเงินกว่า 50,000 บาท ซึ่งเมื่อเหยื่อรู้ตัว หนุ่มรายนี้ก็หายเข้ากลีบเมฆ ผู้เสียหายจึงเข้าแจ้งความกับตำรวจ

ต่อมา ตำรวจชุดสืบสวนนครบาล และนักเรียนอบรมหลักสูตรสืบสวนคดีอาญา รุ่น 113 ได้แฝงตัวเข้าไปในกลุ่มบาร์โฮส กระทั่งได้เบาะแสว่า ผู้ก่อเหตุคนนี้ชื่อว่า นายกิตติธัช หรือนายจิว หลบซ่อนอยู่แถวห้วยขวาง จึงตามไปจับตัวที่บ้านหลังหนึ่งในซอยภาวนา แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง

หลังจับกุม นายกิตติธัช รับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา บอกว่า ตนเองเคยทำงานเป็นพนักงานธนาคาร และเป็นนักบัญชีในบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ก่อนจะผันตัวเป็นฟรีแลนซ์ กระทั่งได้มาพบกับหญิงม่ายผู้เสียหายในเส้นทางสายบุญ แต่ตนเกิดความโลภ เห็นสาวม่ายร่ำรวย จึงแอบจำรหัสผ่านและแอบโอนเงิน ตนพยายามหาเงินไปคืน แต่ก็ยังไม่มีคืน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง