จ่อออกหมายจับ วัยรุ่นรุมทำร้ายคู่อริในร้านอาหาร จ.ขอนแก่น

View icon 52
วันที่ 19 ก.ย. 2566
สนามข่าว 7 สี
แชร์
สนามข่าว 7 สี - ตำรวจเตรียมออกหมายจับกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายคู่อริในร้านอาหารแห่งหนึ่ง กลางเมืองขอนแก่น หลังการสืบสวนพบหลักฐานมัดตัวผู้ที่ร่วมก่อเหตุแล้วว่ามีใครบ้าง

ที่เห็นเป็นคลิปภาพหลักฐานที่เผยให้เห็นพฤติการณ์ของกลุ่มวัยรุ่นที่ร่วมกันก่อเหตุ ช่วยกันจับล็อกตัวผู้เสียหายเอาไว้ไม่ให้ดิ้นหนี แล้วรุมทำร้ายแบบไม่ยั้ง คลิปนี้ถูกบันทึกไว้โดยนักท่องเที่ยวที่เข้าไปนั่งดื่มกินช่วงกลางดึกที่ 15 กันยายน ที่ผ่านมา ภายในร้านอาหารแห่งหนึ่ง ริมถนนเฉลิมพระเกียรติ เขตเทศบาลนครขอนแก่น อำเภอเมืองขอนแก่น โดยเหตุเกิดหน้าเวทีแสดงดนตรีของร้าน ทำให้ นายวงศกร อายุ 27 ปี ผู้เสียหาย บาดเจ็บทั่ว โดยเฉพาะที่เบ้าตาข้างซ้ายบวมช้ำ ผ่านมาหลายวันแล้วแต่ดวงตายังมองภาพไม่ค่อยชัดเหมือนเดิม ส่วนที่ข้อมือและนิ้วเท้าข้างซ้าย เป็นแผลฉีกขาด

ผู้เสียหาย เล่าเหตุที่เกิดขึ้นให้ฟังว่า คืนเกิดเหตุเวลาประมาณ 20.30 น. ตนและเพื่อน ๆ พากันเข้าไปนั่งกินอาหารในร้าน สั่งอาหารกินตามปกติ จนถึง 23.00 น.กว่า เห็นกลุ่มผู้ก่อเหตุเดินเข้ามาในร้าน มีชายที่ชื่อ "นายบอส" เป็นคู่ขัดแย้งกันมานานเรื่องชอบผู้หญิงคนเดียวกัน พอมาเจอในร้านอาหาร นายบอส น่าจะไม่พอใจจึงเดินมาต่อยหน้าตนเองก่อน จากนั้นกลุ่มเพื่อนก็ตามมาร่วมสมทบช่วยกันลากตัวผู้เสียหายไปที่หน้าเวทีช่วยกันรุมทำร้าย โดยผู้เสียหายบอกว่าพยายามสู้ตอบโต้แต่สู้ไม่ได้ เพราะอีกฝ่ายมีหลายคน

ในส่วนของการดำเนินนั้น พันตำรวจเอก ปรีชา เก่งสาริกิจ ผู้กำกับการ สภ.เมืองขอนแก่น เปิดเผยกับทีมสนามข่าว 7 สี ว่าหลังเกิดเหตุผู้เสียหายเข้าแจ้งความ จึงประสานชุดสืบสวนติดตามหาเบาะแสของผู้ก่อเหตุที่ได้พากันหลบหนี ขณะนี้พนักงานสอบสวนเร่งรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อดำเนินการขอศาลออกหมายจับกลุ่มผู้ก่อเหตุ เบื้องต้น 3 คน อายุ 22-25 ปี

ผู้กำกับการ สภ. บอกว่าจากการตรวจสอบประวัติพบว่า ผู้ก่อเหตุบางคนเคยต้องโทษคดีจำหน่ายยาเสพติดมาแล้วด้วย เมื่อปี 2557

ข่าวที่เกี่ยวข้อง