โจรบุกงัดตู้เก็บเงินในเครื่องซักผ้า 4 ครั้ง หนีลอยนวล จ.ชลบุรี

View icon 205
วันที่ 21 ก.ย. 2566 | 16.04 น.
ข่าวเย็นประเด็นร้อน
แชร์
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - ไปดูคลิปนี้กันก่อน ว่าชายคนนี้กำลังทำอะไรอยู่ เดี๋ยวจะเฉลยให้ฟัง

ชายคนนี้ไม่ใช่ช่างซ่อมเครื่องซักผ้า และไม่ได้กำลังทดสอบความแข็งแรงของเครื่องซักผ้า หรือว่าจะเป็นลูกค้าที่มาใช้บริการ แล้วเกิดเปิดเครื่องซักผ้าไม่ได้ ก็ไม่ใช่แต่อย่างใด แต่ชายคนดังกล่าวเป็นขโมย ที่เข้าไปขโมยเงินที่อยู่ในตู้ด้านหลังของเครื่องซักผ้า แต่ที่ต้องตกใจไปกว่านั้นคือ ร้านแห่งนี้โดนโจรเข้ามาขโมยเงินไปถึง 4 ครั้งแล้ว ความเสียหายประมาณ 20,000 บาท แต่ตำรวจยังจับคนร้ายไม่ได้ แต่ครั้งนี้พอเรื่องราวเป็นข่าว โจรไม่รอด ถูกจับแล้ว

โดยผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจาก นางสาวหทัยกาญจน์ ผิวขาว อายุ 43 ปี เจ้าของร้านสะดวกซักแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ปากซอยหนองใหญ่ 8 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี ว่าเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมาเวลา 02.00 น. ได้มีคนร้ายบุกเข้ามาทำลายเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญภายในร้าน โดยคนร้ายมากัน 2 คน 1 คน เป็นคนดูลาดเลา ส่วนอีกคนเป็นคนเดินเข้ามาก่อเหตุ ซึ่งคนร้ายใช้เท้าถีบเข้าไปที่ตัวเครื่องซักผ้า ใช้เวลาประมาณ 5 นาที เมื่อเครื่องซักผ้ายุบไปด้านหลัง จึงมุดตัวเข้าไปขโมยเงินหลังตู้ ก่อนเดินออกมาทางประตูปกติ

เหตุการณ์นี้ไม่ใช่ครั้งแรก แต่เป็นที่ครั้งที่ 4 แล้ว แต่ตำรวจยังจับคนร้ายไม่ได้สักครั้ง ที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ตำรวจเพียงแค่มาตรวจที่เกิดเหตุ และให้ไปลงประจำวันเท่านั้น จึงฝากวอนเจ้าหน้าที่ช่วยติดตามจับกุมคนร้ายแก๊งนี้มาดำเนินคดีให้ได้ เพราะสร้างความเดือดร้อนให้ชาวบ้านจริง ๆ

ล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.บางละมุง ได้จับกุมโจรรายนี้ได้แล้ว คือ นายณัฐพงษ์ อายุ 36 ปี จับได้ที่ห้องพักในซอยมาบยายเลีย 23 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี คนนี้เป็นคนลงมือเข้าไปงัดเครื่องซักผ้า ส่วนอีกคนที่เป็นคนดูลาดเลา ชื่อ นายศิวกร อายุ 39 ปี

เบื้องต้น นายโจ รับสารภาพว่า 3 ครั้งที่ผ่านมา ตนได้เข้าไปก่อเหตุเอง โดยอ้างว่านำเงินไปซื้อนม และแพมเพิสให้ลูกอายุ 3 ขวบ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง